ปะทะเดือด! โจรใต้ปัตตานี จนท.-เด็ก เจ็บ 2 ราย

2019-01-12 10:13:03

ปะทะเดือด! โจรใต้ปัตตานี  จนท.-เด็ก เจ็บ 2 ราย

Advertisement

เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนกราดยิงปะทะเจ้าหน้าที่ทหารพราน จ.ปัตตานี รายงานเบื้องต้นพบเจ้าหน้าที่ทหารและเด็กได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

วันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ขจรศักดิ์ เกื้อมณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงปะทะกันบริเวณ ม.3 ต.ตะโละกาโปร์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบพร้อมนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบเจ้าหน้าที่ทหารพราน ตำรวจ 100 นายกำลังปิดล้อมบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังปิดล้อม คนร้ายที่หลบอยู่ในบ้านได้ใช้อาวุธปืนกราดยิงเจ้าหน้าที่จนเกิดการยิงปะทะกันขึ้น เจ้าหน้าที่ต้องรีบกระจายกำลังหาที่กำบัง พร้อมกับตะโกนเรียกให้คนร้ายออกมามอบตัว แต่คนร้ายยังคงยิงปืนใส่เจ้าหน้าที่เป็นระยะและเกิดการยิงตอบโต้กันทำให้เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายทราบชื่อ 1. อส.ทพ.ธิตา บัวงาม อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ทหารพราน ฉก.ทพ. 43 ที่อยู่ 25/3 ม.1 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ ถูกนำตัวส่ง รพ.ปัตตานี และมีประชาชนได้รับบาดเจ็บ 1 คน ทราบชื่อ ดญ.คอยรูน อิบตีซาน อาแว อายุ 8 ปี กระสุนเฉี่ยวหลัง ที่อยู่ 42 ม.2 ต.พ่อมิ่ง อ.ปานาเระ ถูกนำตัวส่ง รพ. ยะหริ่ง ขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังคงมีการปิดล้อมพื้นที่เพื่อติดตามไล่ล่าคนร้าย และมีเสียงปืนดังเป็นระยะๆ จนกระทั่งเวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ยังคงยิงปะทะต่อเนื่องและยังไม่สามารถเข้าเคลียร์พื้นที่โดยรอบได้  

แท็กที่เกี่ยวข้อง