เพื่อนไม่เชื่อ “ใบเตย” เอี่ยวค้ายา

2019-01-11 18:55:32

เพื่อนไม่เชื่อ “ใบเตย” เอี่ยวค้ายา

เพื่อนร่วมงานไม่เชื่อ “ใบเตย” เกี่ยวข้องค้ายา ด้านตำรวจเตรียมส่งฝากขังวันพรุ่งนี้

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าว่า นายฐณกร วสุหิรัญ หรือ ดีเจซูโม่ เพื่อนร่วมงาน ของ น.ส.สุพัตรา บัวแก้ว หรือใบเตย เน็ตไอดอลชื่อดังเจ้าของวลีเพลงที่มีงูออกมา ได้เดินทางมาที่ สน.สายไหม พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวเพื่อเข้าเยี่ยมใบเตยกรณีถูกจับกุมพร้อมแฟนหนุ่มคดียาเสพติด

นายฐณกร กล่าวว่า  ส่วนตัวที่รู้จักกับใบเตย เชื่อว่าไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติดเพราะที่ผ่านมาทำงานร่วมกัน น้องเป็นคนตั้งใจทำงาน และมักพูดอยู่เสมอว่าจะต้องเก่งให้มากกว่านี้ เพราะแค่ดังในกระแสโลกออนไลน์นั้นไม่ได้แสดงว่าเก่ง จึงอยากตั้งใจทำงานให้ทุกคนได้เห็นว่าเก่งจริง ส่วนเงินที่ได้จากการทำงานก็มากพอที่จะสามารถซื้อสิ่งของต่างๆได้ คงไม่ใช่เงินที่มาจากการค้ายาเสพติด ขณะที่กระแสข่าวในโลกออนไลน์ที่ ระบุว่า ใบเตยไม่ใช่แค่ขาย แต่เป็นผู้เสพด้วยนั้น ตนไม่เชื่อเพราะทำงานทุกครั้งใบเตยจะสั่งเครื่องดื่มที่เป็นน้ำอัดลม หรือน้ำเปล่า ไม่ใช่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนนายพรชัย แฟนหนุ่มไม่ได้รู้จักมาก่อน เพราะใบเตยไม่เคยพูดว่าคบกับใครอยู่จึงไม่ทราบ

ต่อมา พ่อและแม่ของใบเตย รวมถึงทนายความ นำอาหาร เข้าเยี่ยมและสอบถามเรื่องราวคดี โดยยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ว่าจะมีการดำเนินการต่อสู้คดีอย่างไร

 

ด้าน พ.ต.อ.เอกยรรยงค์ สันติประภารัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล2 เดินทางเข้าตรวจสำนวนคดีหลังเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ชุดสืบสวนกองกำกับการสืบกองบังคับการนครบาล1 ส่งตัวผู้ต้องมามาดำเนินคดีที่สน.สายไหม ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ โดยพนักงานสอบสวนต้องดำเนินการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนส่งตัวฝากขังในวันที่ 12 ม.ค. นี้ ส่วนการขยายผล ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของชุดสืบสวนกองกำกับการสืบกองบังคับการนครบาล1 ดำเนินการสืบสวนต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง