ฆ่าโหดหนุ่มตัดอ้อย พุ่งปมชู้เมียชาวบ้าน

2019-01-10 17:00:32

ฆ่าโหดหนุ่มตัดอ้อย พุ่งปมชู้เมียชาวบ้าน

ตำรวจ สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เร่งล่าฆาตกรโหดใช้มีดฟัน ปืนยิงหนุ่มรับจ้างตัดอ้อยเสียชีวิต มุ่งปมปัญหาชู้สาว เหตุผู้ตายไปพัวพันหญิงมีลูกมีผัวแล้ว 

เมื่อวันที่ 10 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เข้าตรวจสอบเหตุรถ จยย. ล้มมี ผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณตลาดนัดปากทางเข้าบ้านโคกสูง หมูที่ 2 ต.กุดกว้าง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น พบรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้ารุ่น สกูปี้ไอ สีดำแดงหมายเลขทะเบียน คยฉ 710 ขอนแก่น ล้มอยู่ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือนายอัมพร ใต้วารี อายุ 28 ปี ชาวบ้านโคกสูง หมู่ที่ 2 ต. กุดกว้าง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตอยู่ตรวจสอบศพพบบาดแผล ถูกของมีคมฟันเข้าที่ลำคอ ปาก และท้ายทอย นอกจากนี้ บริเวณหน้าอกถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบรุ่นจำนวน 2 นัด ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 4 ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและหาหลักฐานแล้ว


ด้าน พ.ต.อ.จรัสพัฒน์ สุตยสรณาคม รอง ผกก.สภ.หนองเรือ  กล่าวว่า จากการสอบถามพยาน ทราบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างตัดอ้อย ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ไปตัดอ้อยกับนายจ้างจน ถึง 5 โมงเย็นและได้ไปนั่งรับประทานอาหารกับนายจ้างต่อมามีเอสเอ็มเอส เข้ามาที่โทรศัพท์ของผู้ตายจากหญิงสาวคนหนึ่งนัดให้ไปพบ หลังจากนั้นก็ไม่พบผู้ตายอีกเลย

เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีความสัมพันธ์กับหญิงสาวคนหนึ่งที่ทำงานภายในปั๊มน้ำมันซึ่งหญิงสาวรายนี้มีสามีและลูกอยู่แล้ว คาดว่าสามีของหญิงสาวรายนี้ทราบเรื่องของผู้ตายที่คบหากัน อาจจะเป็นสาเหตุของการฆาตกรรมในครั้งนี้
ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาพยานหลักฐานเพิ่มเติมพร้อมทั้งประชุมชุดทำงานเพื่อจะติดตามผู้ลงมือก่อเหตุในครั้งมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนสาเหตุนั้นเจ้าหน้าที่มุ่งไปที่ประเด็นเรื่องชู้สาว


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง