"ชมพู่" เผยลูกในท้องเตะหนักมาก ยันสามีไม่ห้ามรับงาน

2017-06-24 16:25:17

"ชมพู่" เผยลูกในท้องเตะหนักมาก ยันสามีไม่ห้ามรับงาน

Advertisement

หลังจากเพิ่งอุ้มท้องไปงานอีเวนท์ที่เซี่ยงไฮ้และเมืองคานส์ มาหมาดๆ  ล่าสุด "ชมพู่ อารยา" ได้อุ้มท้องมาออกอีเวนท์ พร้อมกับอัพเดทถึงลูกแฝดชายที่อยู่ในท้อง โดยสาวชมเผยว่า
ตอนนี้ก็ยังรับงาน โดยที่สามีไม่เคยเรื่องห้าม สำหรับคิวงานอีเวนท์ก็จะสิ้นสุดช่วง ก.ค. ปีนี้ ยกเว้นเฉพาะงานเบาๆ อย่างงานพิธีกรรายงานและงานโฆษณาที่มีสัญญาอยู่ ก็จะยังมีหลัง ก.ค.อยู่บ้าง โดยมีข้อกำหนดจะไม่รับงานตอนเช้า เพราะอยากจะพักผ่อนมากๆ  ด้านทีมงานรายการที่ทำอยู่ก็ถามเสมอว่า ถ้าไม่ไหวให้หยุดได้นะ  แต่ชมคิดว่ายังไหว ก็เลยทำงานไปเรื่อยๆ

อัพเดทเรื่องลูกตอนนี้ ลูกมีดิ้น มีเตะบ้าง แต่ก็ปล่อยให้เขาเตะไป อยากจะเตะเท่าไหร่ก็เอาที่สบายใจเลย (หัวเราะ)สำหรับการเดินพรมแดงล่าสุดที่ เซี่ยงไฮ้นั้นยังถือว่าเบากว่าเดินพรมแดงที่เมืองคานส์  เพราะงานเพียงคืนเดียว หลังจากนี้งานที่เซี่ยงไฮ้ ก็คงไม่รับงานเดินพรมแดง จนกว่าจะคลอด เพราะด้วยสรีระไม่อำนวยแล้ว ทำให้หาชุดได้ยาก

เรื่องที่เห็นยังออกกำลังกายอยู่ตอนนี้ก็เน้นให้ออกกำลังกายเบาลง  เป็นคลาสแบบส่วนตัว ใช้เวลา45นาที แล้วก็ยืดเส้นเพิ่มเติม เป็นคอร์สสำหรับการเป็นคุณแม่โดยเฉพาะ ซึ่งสามีไม่ได้ห่วงอะไรเรื่องนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง