ค่อยเป็นค่อยไป..."วุ้นเส้น" แฮปปี้โพสต์ภาพคู่ "ไฮโซณัย"

2019-01-09 18:45:16

ค่อยเป็นค่อยไป..."วุ้นเส้น" แฮปปี้โพสต์ภาพคู่ "ไฮโซณัย"

Advertisement

เรียกว่าเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันทั้งสองฝ่ายผ่านโซเชี่ยลกันไปแล้วด้วยการต่างฝ่ายต่างโพสต์ภาพคู่เมื่อช่วงวันปีใหม่สำหรับคู่ของสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์" กับ "ไฮโซณัย ประณัย พรประภา" งานนี้พอได้เจอสาววุ้นเส้นในงานแถลงข่าวเปิดตัว New Major Cineplex Application เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าโพสต์รูปคู่กันครั้งแรก เขาเองก็โพสต์รูปคู่กับเราด้วย เหมือนเปิดตัวรับปีใหม่ ?จริงๆ เรื่องการโพสต์รูปมันก็ไม่ใช่ความตั้งใจอะไรหรอกค่ะ แค่เรารู้จักกันมานานแล้ว และมันก็เป็นช่วงปีใหม่พอดีเราก็เลยนำมาโพสต์ แต่ถามว่าเรานัดแนะกันโพสต์มั้ยก็มีคุยกันบ้างนิดๆ หน่อยๆ ว่าจะขอโพสต์นะ แค่คุยกันเฉยๆ ซึ่งหลังจากที่โพสต์ภาพออกไป ฟีดแบ็กที่กลับเข้ามาหาก็ทำให้วุ้นตกใจอยู่เหมือนกันทั้งจากคอมเมนต์ของแฟนๆ และก็เพื่อนๆ คืออยากให้ใจเย็นนิดหนึ่งนะคะ เราแค่โพสต์ภาพคู่เอง ยังไม่ได้มีเรื่องใหญ่โตอะไรเลย

แต่ดูเหมือนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เรื่องสถานะมีขยับขึ้นไหม ?
สำหรับสถานะตอนนี้มันชัดเจนขึ้นมั้ยคือวุ้นต้องอธิบายก่อนนะคะว่าโดยปกติเวลาที่วุ้นคุยกับใครวุ้นก็คุยแค่คนเดียว ฉะนั้นต่อให้วุ้นโพสต์หรือไม่โพสต์รูปทุกอย่างมันก็ยังเหมือนเดิม แค่มันเป็นการให้เกียรติกันมากกว่าว่าเราคุยกับเขาแค่คนเดียวนะ มันชัดเจนและก็จริงใจดีค่ะ

โดนฟันธงว่าคู่รักเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ?
วุ้นกลัวคำว่าทางการมากๆ (หัวเราะ) เอาจริงๆ นะจนถึงตอนนี้วุ้นก็ยังไม่กล้าที่จะพูดอะไรมากเหมือนเดิม เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ในเมื่อตอนนี้เรายังมีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่ เราก็ทำให้มันดีที่สุดดีกว่า ส่วนอนาคตข้างหน้าอีก 3 เดือน หรือปีต่อไปจะเป็นยังไง วุ้นไม่สามารถตอบได้จริงๆ ถ้าหากมันดีก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้ามันไม่เป็นเหมือนที่ทุกคนคิดวุ้นก็ต้องยอมรับให้ได้

เพื่อนๆ แซวว่าหลังจากนี้ก็ไม่ต้องคอยหลบแล้วเวลาถ่ายรูป ?
(หัวเราะ) คือก่อนหน้านี้เราไม่ค่อยกล้าโพสต์รูปมากกว่า เพราะการเปิดตัวมันจะต้องมีฟีดแบ็กหลายๆ อย่างตามมา ซึ่งเราไม่มีทางรู้ได้เลยว่ามันจะดีหรือไม่ดี แต่ตอนนี้ก็ชิลล์แล้วค่ะ รวมถึงตัวเขาเองด้วย เพราะจากที่วุ้นสังเกตเขาก็ดูดีขึ้นนะคะ เหมือนเขารู้สึกได้ว่าเราชัดเจนขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราทั้งคู่ต่างก็มีความไม่แน่ใจในอะไรหลายๆ อย่าง แถมภาพที่โพสต์ภาพนี้ก็ยังเป็นภาพแรกในรอบ 2 ปีด้วย ฉะนั้นเราก็ทำให้มันดีขึ้นดีกว่า แต่ก็ไม่อยากคาดหวังอะไรมากอีกเหมือนกันหลายคนบอกว่าหนุ่มๆ เขาอินเลิฟทั้งพี่ทั้งน้อง ไฮโซณัยกับไฮโซพก ?


(หัวเราะ) ไม่กล้าพูดถึงพี่ชายเลยค่ะ

ไฮโซพกเป็นไง ?
จริงๆ ก็ดีค่ะ ถ้าเกิดเขาดีเราก็ดีใจ คือวุ้นไม่รู้พูดได้หรือเปล่า (หัวเราะ)

เราเคยเจอกับเขาไหม ?
ก็เคยเจออยู่แล้วค่ะ เพราะเราก็อยู่ในแก๊งที่รู้จักกันมานาน ส่วนพี่อั้มเขาก็น่ารักอยู่แล้ว (ยิ้ม)

ทุกคนแซวว่าเป็นคู่สะใภ้ซุปตาร์ ?
โห...ใช้คำน่ากลัวมาก (หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกวุ้นตอบแทนเขาไม่ได้จริงๆ ถ้าหากมันดีวุ้นก็ดีใจด้วย แต่สำหรับเราก็ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปค่ะ

มีโอกาสเจอคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายชายบ้างหรือไหม ?
เจอค่ะ เมื่อช่วงปีใหม่เราก็เพิ่งจะไปเคาต์ดาวน์ด้วยกัน โดยปกติวุ้นจะเจอกับท่านบ่อยเพราะพวกท่านใจดี และทุกอย่างก็โอเคมากๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย น่ารักกันทั้งครอบครัว ส่วนคุณพ่อคุณแม่ของวุ้น พวกท่านก็จะแล้วแต่การตัดสินใจของวุ้นมากกว่า ท่านมองว่าวุ้นโตแล้วและก็น่าจะตัดสินใจเองได้ ก็เลยไม่มีความเห็นอะไรค่ะ