ภท.เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 17 ม.ค.

2019-01-08 23:40:42

ภท.เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. 17 ม.ค.

Advertisement

ภท.เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.350 เขต พร้อมแถลงนโยบาย ที่สนามแข่งรถ จ.บุรีรัมย์ 17 ม.ค.นี้ ด้าน “อนุทิน-ศักดิ์สยาม” เตรียมเปิดนโยบายปากท้อง มัดใจ ปชช.

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.พ.อ.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทย(ภท.) มีกำหนดการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส. ทั้ง 350 เขต ของพรรคในวันที่ 17 ม.ค. ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยในงานนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย และนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย จะได้มีการแถลงนโยบายของพรรคที่เน้นช่วยเหลือประชาชนโดยเฉพาะระบบการแบ่งปันผลกำไร ซึ่งจะเป็นนโยบายที่เราจะได้ดำเนินการให้ประชาชน และจะได้นำเสนอต่อประชาชนในช่วงการเลือกตั้ง

โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าวต่อว่า สำหรับผลสำรวจเรื่องความนิยมของพรรคการเมืองต่างๆในรอบ 1 เดือน ของนายสังศิต พิริยะรังสรรค์ คณะบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต ที่แสดงให้เห็นว่าความนิยมของพรรคภูมิใจไทยสูงขึ้น โดยเฉพาะในด้านนโยบาย ที่เราได้มีการพัฒนาให้มีความแตกต่างๆ และตอบสนองความต้องการของพี่น้องประชาชนให้มากที่สุด พรรคภูมิใจไทยรู้สึกดีใจ ที่เรามีคะแนนความนิยมสูงขึ้นเป็นลำดับ

“ตรงนี้ทำให้เห็นว่าหลังจากที่เราได้นำเสนอนโยบายสู่สาธารณะในรอบ 1 เดือนที่ผ่านมา ทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลงต่อความนิยมของพรรคไปในทางที่ดีขึ้น ทำให้เห็นว่าสิ่งที่เราคิดเป็นสิ่งที่เขาต้องการ จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แสดงให้เห็นว่าประชาชนเห็นด้วยและชื่นชอบกับนโยบายของพรรค เช่น เรื่องระบบการแบ่งปันผลกำไรให้กับชาวนา มีรายได้ ร้อยละ 70โครงการศึกษาทางไกล ที่ช่วยให้นักเรียนที่อยู่ตามชนบทห่างไกลได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียม รวมทั้งการยกระดับ อสม. ให้มีรายได้ที่มั่นคงเดือนละ 2,500-10,000บาทรวมถึงจุดยืนของเรา เรื่องการมองข้ามความขัดแย้งทางการเมือง และเดินหน้าด้านนโยบายอย่างจริงจัง ทั้งหมดเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นและจะถือปฏิบัติต่อไป” โฆษกพรรคภูมิใจไทย กล่าว