หนุ่มขี่ จยย.หลับใน พาเมียท้องตกถนน

2019-01-07 18:00:47

หนุ่มขี่ จยย.หลับใน พาเมียท้องตกถนน

หนุ่มวัย 18 ปี ขี่ จยย. พาเมียท้อง 7 เดือนไปหาหมอตรวจครรภ์ แต่เกิดหลับในรถเสียหลักตกร่องถนน แขนหัก เมียสลบ

เมื่อเวลา 14.10 น. วันที่ 7 ม.ค.  ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากว่ามีรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งตกในร่อง ริมถนนสายอินโดจีน หนองค้อ-มาบเอียง ใกล้กับทางเข้าบริษัทยูเนี่ยน คอนสตรัคชั่นแอนด์ซัพพลาย หมู่ที่ 2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย เป็นสามีภรรยากัน โดยภรรยาตั้งท้อง 7 เดือน จึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา


ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า MSX สีดำแถบแดง หมายเลขทะเบียน 1กอ-7580 ชลบุรี พลิกคว่ำอยู่ในร่องริมถนนสายอินโอจีน ใกล้กันพบร่าง นายคงฤทธิ์ มูลทองกลาง อายุ 18 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บแขนขวาหัก แขนซ้าย ซ้นตรงข้อศอก ใกล้กันพบ น.ส.กรรณทิกา ประเสริฐศรี อายุ 18 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน นอนสลบไม่ได้สติ เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวทั่งคู่ ส่ง รพ.สมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา


สอบถามนายคงฤทธิ์ กล่าวว่า วันนี้แพทย์ รพ.แหลมฉบังได้นัดตรวจครรภ์ภรรยา รวมถึงนัดตนเองไปฉีดยาด้วย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุตนเกิดอาการวูบหลับในทำให้รถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาเสียหลักพุ่งลงไปในร่องริมถนนสายอินโดจีน ทำให้ภรรยาสลบไม่ได้สติ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ รวมถึงผู้ขับขี่ หลังจากนี้คงต้องรอให้อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บหายก่อน และจะมีการสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไปAdvertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง