รวบแล้ว! 2 ผู้ต้องหายิงวัยรุ่นสาหัส

2019-01-07 12:35:50

รวบแล้ว! 2 ผู้ต้องหายิงวัยรุ่นสาหัส

Advertisement

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น จับกุม 2 ผู้ต้องหาที่ลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่นอายุ 22 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้แล้ว สาเหตุเกิดจากการเขม่นกัน

วันที่ 7 ม.ค. 62 จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายนายอภิชาติ มูลพะลึก อายุ 22 ปี พร้อมกับใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอย ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนีไปนั้น ล่าสุดวันนี้ตำรวจชุดสืบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น สามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ร่วม ก่อเหตุได้แล้ว 2 จาก 4 คน คือนายสรากุล สำนักโนน หรืออี๊ด อายุ 36 ปี และนายฤทธิชัย จันทรประภาพกุล อายุ 24 ปี

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์ มาที่บริเวณหน้าร้านสถานบริการบริเวณวงเวียนบ้านคำไฮ ต.บ้านเป็ด อ.เมืองขอนแก่น พร้อมกับมีการถือท่อนเหล็ก และร้องตระโกนท้าทายถึงนายสรากุลให้ออกมาซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขับรถวนไปมา 3 รอบ จึงทำให้ นายสรากุล และนายฤทธิชัย และเพื่อนอีก 2 คน ที่กำลังหลบหนีขับรถจักรยานยนต์ตามผู้ได้รับบาดเจ็บไป จนตามถึงบริเวณบ้านศรีฐาน เขตเทศบาลนครขอนแก่น จากนั้นได้ลงไปรุมทำร้ายก่อนที่นายอี๊ดจะใช้อาวุธ ปืนยิงใส่นายอภิชาติ ก่อนที่จะแยกย้ายหลบหนีไป ซึ่งขณะนี้ พ.ต.ท.สมบัติ กำบุญมา รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น กำลังสอบปากคำ ก่อนที่จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป พร้อมกับติดตามคนร้ายที่เหลืออีก 2 คน มาดำเนินคดี