อินโดนีเซียจับนางเอก-นางแบบสาว ขายตัวออนไลน์

2019-01-07 12:30:03

อินโดนีเซียจับนางเอก-นางแบบสาว ขายตัวออนไลน์

Advertisement

สำนักข่าวเดติค ของอินโดนีเซีย รายงานจากกรุงจาการ์ตาว่า 2 เซเลบสาวชาวอินโดนีเซีย 2 คน ถูกจับกุมตัวเมื่อวันเสาร์ที่ 5 มกราคม ในข้อหาต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีทางออนไลน์

1 ใน 2 สาว คือวาเนสซา แองเจล นักแสดงสาว ขณะที่ อีกคนสื่อท้องถิ่นระบุว่า เป็นนางแบบ คืออัฟเรียลลา ชักกีลา

เดติค รายงานว่า สาวทั้ง 2 คน ถูกจับกุมคนละห้องที่โรงแรมสุราบายา ส่วนอามัน อัสมารา ผู้บัญชาการตำรวจชวาตะวันออก กล่าวว่า การสอบสวนผ่านทางโซเชียล มีเดีย พบว่า อัฟเรียลลา มีค่าตัวอยู่ที่ 25 ล้านรูเปียห์ หรือประมาณ 1,750 ดอลลาร์สหรัฐ ขณะที่ วาเนสซา นักแสดงสาว แพงถึง 80 ล้านรูเปียห์
สำนักข่าวอันทารา รายงานว่า นอกจาก 2 สาวนี้แล้ว ยังมีเซเลบคนอื่น ๆ อีก เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวพยาน 4 คน และผู้ต้องสงสัยคนอื่น ๆ อีก 3 คนด้วย

เมื่อเช้าวันเสาร์ วาเนสซา วัย 27 ปี ลงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านอินสตาแกรมของเธอ เพื่ออัพเดทให้แฟน ๆ ของเธอได้ทราบว่า เธอเดินทางมาทำงานในสุราบายา ด้านผู้จัดการของวาเนสซา แองเจล ซึ่งรู้ชื่อว่า ลิเดีย กล่าวว่า เธอไม่รู้ว่า นักแสดงสาวในสังกัดเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณีทางออนไลน์ และบอกว่า วาเนสซาเดินทางไปยังเมืองสุราบายา เพื่อทำงานวาเนสซากล่าวขอโทษเมื่อวันอาทิตย์ โดยบอกว่า เธอรับรู้ความผิดของตัวเอง และความผิดพลาดส่งผลกระทบต่อหลายฝ่าย “ฉันจะปฏิบัติตามกระบวนการสอบสวนตามกฎหมาย” เธอกล่าวเพิ่มเติม