"สุวัจน์" นำทีม ชพน.แต่งคาวบอยบุกปากช่อง

2019-01-05 15:40:35

"สุวัจน์" นำทีม ชพน.แต่งคาวบอยบุกปากช่อง

Advertisement

"สุวัจน์" นำทีมพรรคชาติพัฒนาแต่งคาวบอยมาในธีม 7 สิงห์แดนเสือ เปิดศูนย์ อ.ปากช่อง ลั่นเดินหน้าแก้ปัญหาปากท้อง สร้างอาชีพ ส่งเสริมการท่องเที่ยว พร้อมต่อยอดสร้างมอร์เตอร์เวย์ รถไฟความเร็วสูงเมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนา อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมานายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา นายเทวัญ ลิปตพัลลภ หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา นายประเสริฐ บุญชัยสุข รองหัวหน้าพรรค นายพงศ์พิศ รุ่งเป้า ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา พล.อ.ฐิติวัจน์ กำลังเอก รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา นายดล เหตระกูล เลขาธิการพรรคชาติพัฒนา ได้ร่วมเดินทางมายัง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เพื่อทำการเปิดศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนา โดยมี ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคชาติพัฒนา นำโดย นายพงศ์ศิริ กุสุมภ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัด ว่าที่ผู้สมัครเขต 12 จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยประชาชนกว่า 1,500 คน มาต้อนรับอย่างอบอุ่น ทั้งนี้ช่วงเช้านายสุวัจน์ และคณะทำบุญพิธีเปิดศูนย์ประสานงาน พระสงฆ์สวดเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อสร้างความเป็นมงคล สร้างขวัญและกำลังใจแก่สมาชิกพรรคชาติพัฒนาและ ประชาชนที่มาร่วมงานจากนั้นนายสุวัจน์ กล่าวปราศัย กับพี่น้องประชาชนตอนหนึ่งว่า พรรคชาติพัฒนาอยู่กับพี่น้องชาวโคราชมายาวนาน ตั้งแต่สมัย พล.อ.ชาติชาย ชุณหะวัณ ซึ่งถือว่าเป็นยุคทองของเศรษฐกิจประเทศไทย พรรคชาติพัฒนาจึงได้นำแนวทางการทำงานบริหารประเทศของพลเอกชาติชาย มาเป็นแนวทาง โดย 1.ไม่สร้างปัญหาให้ประเทศชาติ ไม่ขัดแย้งกับใคร 2.แก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชน พัฒนาด้านเศรษฐกิจปากท้อง การคมนาคม การส่งเสริมเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว สร้างอาชีพให้กับพี่น้องประชาชน
"พี่น้องชาวปากช่องปัจจุบันมี นายพงศ์ศิริ กุสุมภ์ รองหัวหน้าพรรคชาติพัฒนา เป็นคนปากช่อง เกิดที่ปากช่อง รู้ปัญหาของพี่น้องปากช่องเป็นอย่างดี อยู่กับพี่น้องคนปากช่อง มามากกว่า 69 ปี และมีประสบการณ์ในด้านการบริหาร การพัฒนา มากมาย อดีตท่านเคยเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดหลายจังหวัด จะสามารถนำความสามารถมาช่วยเหลือพี่น้องประขาชนชาวปากช่องได้อย่างแน่นอน"นายสุวัจน์ กล่าว


นายสุวัจน์ กล่าวอีกว่า สำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจทางโครงสร้าง เช่น ถนนมอเตอร์เวย์ การพัฒนารถไฟความเร็วสูง กรุงเทพ-โคราช ซึ่งจะสร้างประโยชน์ให้กับพี่น้องประชาชนชาวปากช่องเป็นอย่างมาก สิ่งเหล่านี้พรรคชาติพัฒนาพร้อมต่อยอดเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนในพื้นที่ รวมถึงการพัฒนา และส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในพื้นที่ เพื่อสร้างรายได้ให้กับชุมชน และคนในพื้นที่อีกด้วยสำหรับบรรยากาศการเปิดศูนย์ประสานงาน ที่อ.ปากช่อง วันนี้ นายสุวัจน์ นายเทวัญ และ คณะผู้บริหารพรรค ได้แต่งตัวมาในชุด คาวบอย ในนาม 7สิงห์แดนเสือ เพื่อทำการทักทายพี่น้องประชาชน พร้อมด้วยการยิงปืน เป็นการเป็นศูนย์ประสานงานพรรคชาติพัฒนา อ.ปากช่องอย่างเป็นทางการ โดยสร้างความตื่นเต้นให้กับพี่น้องประชาชนชาวปากช่องเป็นอย่างมาก โดยทุกคนมีสีหน้า ยิ้มแย้มแจ่มใส และสนุกสนานในการเปิดศูนย์ประสานงานครั้งนี้