แจ้งจับครูข่มขืน นร.หญิง ป.5 คาห้องเรียน

2017-06-23 15:05:44

แจ้งจับครูข่มขืน นร.หญิง ป.5 คาห้องเรียน

Advertisement

สุดฉาวเมื่อผู้ปกครองแจ้งจับครูสอนดนตรีข่มขืนลูกศิษย์นักเรียนหญิงชั้น ป.5  อายุ11ปี ในห้องเรียน  พร้อมกับข่มขู่จะฆ่าหากนำเรื่องไปบอกใคร วันที่ 23 มิ.ย. ที่ สภ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์ พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ มอบหมาย จนท.ตร.ติดตามความคืบหน้าคดี ครูประจำชั้นและสอนวิชาดนตรีของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ห้วยเม็ก จ.กาฬสินธุ์  พรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราลูกศิษย์ ซึ่งเป็นนักเรียนหญิงชั้น ป.5 อายุ 11 ปี
สำหรับคดีเกิดขึ้นเมื่อ 15 มิ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ปกครองเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี เข้าแจ้งความว่าลูกสาวถูกครูประจำชั้นและสอนดนตรีข่มขืนในห้องเรียน พร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายเบื้องต้นให้การว่า เมื่อวันที่ 20 พ.ค. ที่ผ่านมา เวลา 20.30 น. ผู้ต้องหา คือ นายชยกร วงศ์คำหาร อายุ 46 ปี ชาว ต.หนองกุงใหญ่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น เป็นครูประจำชั้นของ ด.ญ.เอ และเป็นครูสอนดนตรี ได้นัดให้เด็กหญิงเอ ไปซ้อมดนตรีที่โรงเรียน

ขณะที่เด็กหญิงเอ ได้เข้าไปเอาไมค์ในห้องเรียนชั้น ป.5 ผู้ต้องหาได้เดินตามไปในห้องเรียนแล้วใช้กำปั้นชกที่ท้องเด็กหญิงเอ 1 ครั้ง แล้วผู้ต้องหาได้เดินไปล็อคประตู้ห้องเรียนไว้ แล้วใช้กำลังบังคับข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ พร้อมข่มขู่ว่าไม่ให้บอกใคร ต่อมาวันที่ 15 มิ.ย. หลังเลิกเรียน ผู้ต้องหาได้นัด ด.ญ.เอไปพบอีก บอกว่าจะเอาการบ้านมาให้ ด.ญ.เอจึงขี่ จยย.ไปพบ จากนั้นผู้ต้องหาได้พาเด็กหญิงเอ เข้าไปในห้องเรียนชั้น ป.5 เพื่อทำอนาจาร แต่ในขณะเดียวกันบิดามารดาเด็กหญิงเอได้ออกตามหาลูกสาวมาถึงโรงเรียน ผู้ต้องหาได้ลากเข้าป่าอ้อย นำอาวุธปืนออกมาขู่ห้ามไม่ให้ส่งเสียงดังซึ่งระหว่างนั้น ด.ญ.เอ ดิ้นหลุดออกมาแล้วกลับมาที่บ้าน เลาให้พ่อ-แม่ฟัง เบื้องต้นส่งตัวเด็กไปตรวจที่ รพ. ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลตรวจทางการ
พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กฯ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ จนท. จึงนำตัวไปฝากขังยังศาลจังหวัดกาฬสินธุ์แท็กที่เกี่ยวข้อง