“อุตตม” แถลงนโยบาย พปชร. 6 ม.ค.นี้

2019-01-03 19:15:21

“อุตตม” แถลงนโยบาย พปชร. 6 ม.ค.นี้

Advertisement

"ธนกร" เผย “อุตตม” นำทีมแถลงเปิดนโยบาย พปชร. "สานพลังประชาราษฏร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน" 6 พ.ค. นี้ เชื่อถูกใจชาวบ้าน ฝากพรรคอื่นนำเสนอนโยบายทำได้จริงไม่ขายฝัน

เมื่อวันที่ 3 ม.ค. นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเผยว่า ขณะนี้หลายพรรคการเมืองเริ่มที่จะเปิดนโยบายพรรคเพื่อขอความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนกันแล้ว ซึ่งก็เป็นนโยบายที่ดี แต่บางพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายที่ขายฝันเกินจริงไม่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง จึงอยากฝากให้ทุกพรรคการเมืองนำเสนอนโยบายที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง พี่น้องประชาชนสามารถจับต้องได้ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนทั่วประเทศ ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐขณะนี้ทีมนโยบายของพรรคได้นำข้อเรียกร้องและความต้องการของพี่น้องประชาชนตอนที่ได้ลงไปรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชนมาทำเป็นนโยบายเสร็จแล้ว ซึ่งแต่ละนโยบายสามารถนำไปปฏิบัตได้จริงและจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องประชาชนทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีสวัสดิการต่างๆที่จะสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องประชาชนได้ รวมไปถึงนโยบายเกี่ยวกับการสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องเกษตรกรด้วยโดยเฉพาะราคาพืชผลทางการเกษตร

นายธนกร กล่าวต่อว่า ล่าสุดทางพรรคพลังประชารัฐจะแถลงเปิดนโยบายพรรคในวันอาทิตย์ที่ 6 ม.ค.นี้ เวลา10.30 น. ณ ที่ทำการพรรค โดยมีนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงษ์ เลขาธิการพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค จะกล่าวนโยบาย "สานพลังประชาราษฏร์ ร่วมสร้างชาติให้ยั่งยืน" มีนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค รวมทั้งแกนนำพรรคเข้าร่วมด้วย