สุดเศร้า! บำเพ็ญกุศล 5 ศพ เหยื่อเขยปืนโหด

2019-01-01 15:00:58

สุดเศร้า! บำเพ็ญกุศล 5 ศพ เหยื่อเขยปืนโหด

แยก 5 ศพเหยื่อเขยปืนโหดบำเพ็ญกุศลที่สำนักสงฆ์ ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า ขณะที่ศพลูกเขยปืนโหดผู้ก่อเหตุ และคู่เขยญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลภูมิลำเนาบ้านเกิด

จากกรณีนายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี ก่อเหตุยิงแม่ยายกับ 2 พี่เมีย และลูกตัวเองพร้อมคู่เขย ก่อนจ่อขมับปลิดชีพตัวเองตายรวม 7 ศพ เหตุเกิดช่วงรวมญาติกินเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ช่วงหลังเที่ยงคืนที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร

ที่สำนักสงฆ์ปะติมะ หมู่ที่ 7 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร บรรดาญาติพี่น้องครอบครัวผู้ตายได้นำศพนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี น.ส.ผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี นางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี เด็กหญิงชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ปี และเด็กชายกษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี ทั้ง 5 ศพ เป็นแม่ยาย พี่เมีย และลูกชาย-หญิงของ นายสุชีพ ศรสังข์ อายุ 41 ปี มือปืนผู้ก่อเหตุยิงคู่เขยและฝ่ายญาติภรรยาพร้อมลูกๆตัวเองก่อนปลิดชีพตัวเองรวม 7 ศพ มาเตรียมรดน้ำศพบรรจุโลงสวดพระอภิธรรมศพ ท่ามกลางบรรยากาศความเศร้าโศกของญาติๆและเพื่อนบ้านที่มาร่วมพิธีจำนวนมาก
สำหรับศพของนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปี คู่เขยของมือปืนผู้ก่อเหตุญาติได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนาวัดน้ำผุด ต.วังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร ส่วนศพของนายสุชีพ ศรสังข์ ลูกเขยจอมโหดผู้ก่อเหตุศพยังอยู่ที่ รพ.พะโต๊ะ เพื่อรอญาติมารับกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.นครศรีธรรมราช

นางวิจิตร นาคลอด อายุ 63 ปี พี่สาวของนายวิจิตร นาคลอด และญาติๆ กล่าวว่า ปกติน้องชายตนกับมือปืนผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นคู่เขยกันปกติทั้งสองคนไม่เคยมีปัญหาอะไรกันก่อนตายก็ยังโทรศัพท์พูดคุยกันอยู่เลย ซึ่งผู้ก่อเหตุเป็นคนพูดไพเพราะ นอบน้อมเจอใครจะยกมือไหว้ก่อนตลอดชอบช่วยงานสังคมแต่มีประวัติติดคุกมาแล้ว เมื่อออกจากคุกมา ก็อยากจะกลับตัวเป็นคนดีแต่อาจจะมีปัญหากับญาติฝ่ายภรรยายังไม่ให้การยอมรับเพราะที่ผ่านมามีประวัติติดตัวหลายคดี ส่วนภรรยาก็ไปอยู่ที่อื่นไม่ได้อยู่ด้วยกันจึงอาจจะเป็นสาเหตุให้เกิดความเครียดและก่อเหตุดังกล่าวขึ้นมา