สลด! รับปีใหม่ หนุ่มคลั่ง! ฆ่ายกครัว7ศพ

2019-01-01 10:55:29

สลด! รับปีใหม่  หนุ่มคลั่ง! ฆ่ายกครัว7ศพ

สุดสลด! หนุ่มคลั่ง รัวปืน 9 มม. 2 แมกซ์ ฆ่ายกครัว 7 ศพ ใจกลางตลาดพะโต๊ะ

เมื่อเวลา 00.20 น.วันที่ 1 ม.ค.62 พ.ต.ท.ลาภ คำพันธ์ สว.ส สภ.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ จ.ชุมพร รับแจ้ง เหตุยิงกันที่ใจกลางตลาดพะโต๊ะ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธานี นาคหควิ ผกก. พ.ต.อ.เสริมศักดิ์ พ่วงพิศ ผกก.สส. บก.ตร.ชุมพร พ.ต.ท.พิษณู บุษย์วิทย์ รอง ผกก.ป. นำกำลังตำรวจ หน่วยกู้ภัยพะโต๊ะ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 86 หมู่ที่ 8 ต.พะโต๊ะ อ.พะโต๊ะ เป็นห้องแถวชั้นเดียว เปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อ “อ่อนมุกข์” ของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี พบว่า หน้าร้านมีโต๊ะตั้งเครื่องดื่ม อาหาร ล้มเกลื่อนกลาด บริเวณใต้โต๊ะ พบร่างของนายวิจิตร นาคลอด อายุ 50 ปีเสียชีวิต บนเก้าอี้โซฟา พบศพของนางรัชพร อ่อนมุกข์ อายุ 50 ปี ที่พื้นพบศพของนางงุด อ่อนมุกข์ อายุ 71 ปี บริเวณหลังบ้านพบศพ ของ น.ส.ผกามาศ อ่อนมุกข์ อายุ 47 ปี ด.ญ.ชนัญธิดา ศรสังข์ อายุ 6 ขวบ ด.ช.กษิเดช ศรสังข์ อายุ 9 ปี และร่างของนายทินกร อ่อนมุกข์ อายุ 33ปี ได้รับบาดเจ็บนอนร้องขอความช่วย นำตัว ส่ง รพ.พะโต๊ะ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้อง ทะลุ สีข้างขวา ส่วนทุกศพ ถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม.

Advertisement
นายทินกร เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในขณะที่กำลังเคาน์ดาวน์อย่างสนุกสนานเฮฮาอยู่หน้าบ้าน นายสุชีพ ศรสังข์ พี่เขยของนายทินกร เดินเข้ามาในอาการเมาอย่างหนัก พร้อมทั้งส่งเสียงโวยวายว่า “ผมอยู่ที่นี้ไม่เคยมีความดี ทั้งที่ช่วยเหลือมาทุกอย่าง เอาอย่างนี้ดีกว่าเคลียร์กันเลย พร้อมทั้งชักปืนบาเรตต้า ขนาด3 นิ้ว 9มม. ยิงนายวิจิตร นาคลอด ลูกเขยคนโตของครอบครัวล้มลงเสียชีวิต จากนั้น หันมายิงนายทินกรล้มลงนายทินกร แกล้งตาย แล้วเดินไปจ่อยิงนางงุด ผู้เป็นแม่ ยิง น.ส.รัชพร ที่กำลังนั่งกับแม่ที่โซฟาเสียชีวิตทั้งคู่ หลังจากนั้นได้ยินเสียงคล้ายเปลี่ยนแมกซ์ แล้วมีเสียงปืนดังขึ้นอีกครั้งบริเวณหลังบ้านอีกหลายนัด ทำให้ลูกชายและลูกสาว รวมถึงนางผกามาศเสียชีวิต แล้วยิงตัวเองตายในที่สุด รวม 7 ศพ

ต่อมา นายสมพร ปัจฉิมเพชร รอง ผวจ.ชุมพร เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมติดตามรายละเอียด เหตุการณ์สะเทือนขวัญรับปีใหม่ เปิดเผยว่า สาเหตุเบื้องต้น น่าจะมาจากความคับแค้นใจของนายสุชีพ ศรสังข์ มือปืน ที่เป็นลูกเขย โดยเป็นสามีของน.ส.บุณยนุช ศรสังข์ อายุ 37 ปี แต่ไม่ได้เดินทางมาในวันนี้ นายสุชีพ เป็นผู้มีประวัติด้านร้ายอย่างโชกโชน เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำนครศรีธรรมราช ข้อหาพยายามฆ่านาน 3 ปี จนเมื่อเดือน พ.ย.61 ออกจากคุกกลับมาอยู่ที่บ้านร้านเสริมสวย ใน อ.พะโต๊ะ ที่มี ลูกชายและลูกสาว อยู่กับนางงุด ผู้เป็นยาย แต่ก็ยังคงมีนิสัย เกเรไม่ยอมทำงาน เอาแต่ ดิ่มเบียร์ ดื่มเหล้า และพูดจาข่มขู่ คนในครอบครัวตลอดเวลา กล่าวหาคนในครอบครัวว่า รังเกียจนายสุชีพเสมอ และจะฆ่าให้ตายทั้งครอบครัว พร้อมลูกและยิงตัวตาย ซึ่งพูดบ่อยครั้ง จนมาลงมือทำจริง ในวันนี้ อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้สอบสวนรายละเอียดที่แท้จริงต่อไป

Advertisement