"ธนาธร"ชวนพลิกประเทศไทย ผ่านการเลือกตั้ง

2019-01-01 10:05:32

"ธนาธร"ชวนพลิกประเทศไทย ผ่านการเลือกตั้ง

Advertisement

"ธนาธร" ชี้ปี 2562 เป็นปีแห่งความสดใส ปีแห่งแสงสว่าง จะมีการเลือกตั้ง ชวนคนไทยร่วมเปลี่ยนแปลงสังคม พลิกประเทศไทย ผ่านการเลือกตั้ง เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ กล่าวอวยพรปีใหม่ ตอนหนึ่งว่า ปี 2561 พี่น้องประชาชนคนไทยได้ผ่านภาวะที่มืดมิด ภาวะที่ไร้ซึ่งความหวังมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาทางเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง ประชาชนรู้สึกขัดสน ข้าวยากหมากแพง หรือปัญหาทางการเมือง ที่ประชาชนคนไทยถูกลิดรอนสิทธิเสรีภาพ ผมหวังว่าปี 2562 จะเป็นปีแห่งความสดใส ปีแห่งแสงสว่าง เราจะมีการเลือกตั้งที่สมบูรณ์ครั้งแรกในรอบ 8 ปีแล้ว อยากจะชักชวนทุกคนมาร่วมเปลี่ยนแปลงสังคม ร่วมพลิกประเทศไทย ผ่านการเลือกตั้ง เพื่อสร้างอนาคตที่สดใสไปด้วยกัน ให้ปี 2562 เป็นปีแห่งประชาชน


นอกจากนี้ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคอนาคตใหม่ จำนวนหนึ่ง อาทิ น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ รองหัวหน้าพรรค นพ.วาโย อัศวรุ่งเรือง รองโฆษกพรรค นายรังสิมันต์ โรม ผู้ช่วยเลขาธิการพรรค ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ได้ร่วมกันร้องเพลง อวยพรปีใหม่ พร้อมกับกล่าวด้วยว่า "สวัสดีปีใหม่ 2562 พี่น้องประชาชนชาวไทย ขอให้เป็นปีที่อนาคตสดใสสำหรับทุกท่าน"