สุดสลด! หนูน้อย 7 ขวบนอนเฝ้าศพแม่ผูกคอตายทั้งคืน ทิ้งปมตายในสภาพคว่ำหน้ามีเชือกพันคอ ต่างจากการผูกคอตายปกติจะแขวนกับที่สูง ตำรวจเร่งสอบ
ตำรวจ สภ.นางรอง นำกู้ภัยสยามปู่อินทร์ จุด อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เข้าตรวจสอบเหตุผูกคอตายในบ้านพัก ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน ลักษณะเพิงพักมุงด้วยสังกะสีชั้นเดียว มีชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก
ภายในบ้านพบศพนางปรารถนา ผมน้อย อายุ 37 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนคว่ำบนที่นอน มีเชือกพันอยู่บริเวณลำคอ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกาย และพบญาติกำลังปลอบใจลูกสาววัย 7 ขวบ ที่กำลังอยู่ในอาการตกใจ
สอบถามญาติทราบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาผู้ตายได้นอนอยู่กับลูกสาววัย 7 ขวบ และหลานสาวอายุไล่เลี่ยกันรวม 3 คน ช่วงเช้าน้องชายผู้ตายมาเปิดประตูบ้าน พบลูกสาววัย 7 ขวบบอกว่าแม่หนูตายแล้ว เมื่อเข้าไปดูพี่สาวจึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว

สอบถามลูกสาวผู้ตาย บอกว่า ก่อนนอนแม่ได้พูดบอกฝากให้ดูแลตัวเอง แล้วแม่ก็นอนคว่ำ กระทั่งกลางดึกตนสะดุ้งตื่นขึ้นมา เรียกแม่จะเข้าห้องน้ำ แม่ไม่ตื่นและเมื่อจับดูพบแม่ตัวแข็ง และได้นั่งเฝ้าแม่ตั้งแต่กลางดึก พอรุ่งเช้ามาดูแม่อีกทีพบว่าแม่ไม่หายใจแล้ว
สำหรับการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ ตำรวจเชื่อว่าไม่น่าจะเป็นการฆาตกรรม เพราะมีลูกสาวอยู่ด้วยทั้งคืน ประกอบตามร่างกายของผู้ตายไม่พบร่องรอยบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้ภายในบ้านแต่อย่างใด
ส่วนวิธีการผูกคอตายที่ผิดไปจากรายอื่น เนื่องจากผู้ตายน่าจะมีความตั้งใจที่จะทำให้เสียชีวิต ประกอบกับผู้ตายเองมีอาการทางจิต จนต้องเลิกรากับสามีเมื่อหลายปีก่อน ทั้งนี้ตำรวจจะทำการสอบสวนถึงมูลเหตุของการผูกคอตายอย่างละเอียดต่อไป