เจนสุดา รอน้องควินน์ครบ1ขวบ ปั๊มลูกต่อทันที

2017-06-22 16:40:26

เจนสุดา รอน้องควินน์ครบ1ขวบ ปั๊มลูกต่อทันที

Advertisement

เจอคุณแม่คนสวยหลังเพิ่งคลอดลูกได้4เดือนสำหรับสาวเจนสุดา ปานโต ที่หวนกลับมารับงานละครอีกครั้งแถมเจ้าตัวยังเผยว่าเตรียมแพลนมีลูกคนที่สองอีกด้วย"มีความสุขมากเลย เพราะตอนนี้เหมือนว่าเราทำอะไร เล่นอะไรเขาก็จะมีปฏิกริยาตอบกลับ เพราะตอนเขาเป็นทารกเขาก็ยังไม่รู้เรื่อง ตอนนี้ลูกครบ 4 เดือนแล้ว ชีวิตมันก็เปลี่ยนนะ แต่เราก็พยายามจะไม่ให้มันรู้สึกว่าเราทำอะไรไม่ได้เลยหรือเปลี่ยนไปจนไม่มีความสุข เราก็ยังพยายามที่จะหาเวลาทำอะไรสองคนกับสามีบ้าง ลูกหลับแอบทานข้าวกันไปเที่ยวสองคนบ้าง  ตอนนี้ก็มี 3 คน จะทำยังไงที่เราจะไปเที่ยวด้วยกันได้ 3 คน แล้วสนุก ความสุขเหมือนเดิม เมื่อก่อนเราอาจจะนึกอยากจะไปก็ไป เดี๋ยวนี้อาจจะไปได้ แต่ต้องทำแพลนยาวมากขึ้น"

(แพลนมีลูกคนที่สองบ้างไหม?)
"อยากมี แต่ยังไม่ได้แพลนว่าจะเมื่อไหร่ตอนนี้ยังไม่ได้ปล่อยค่ะ คิดว่าลูกคนแรกได้ขวบนึงไปแล้วน่าจะเหมาะกว่า  เจนอยากมีสัก 3 คน แต่เดี๋ยวขอดูก่อนว่าถ้ามี 2 คน แล้วจะยังไง ก็ลูกแฝดก็ไม่ใช่ว่ามันจะมาได้ง่ายๆ แต่ถ้ามาได้ก็ดี เพราะถือว่าสบายหน่อย มาเลยทีเดียว แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรคือเรื่องเหนื่อยมันเหนื่อยอยู่แล้วแหละ  แต่เป็นความเหนื่อยที่อยู่บนความสุข เราก็รับได้ค่ะ"

(เตรียมโรงเรียนลูกแล้วหรือยัง?)
"ไปดูมาแล้วค่ะ เด็กสมัยนี้ต้องจองโรงเรียน ก็เพิ่งรู้ว่าจองโรงเรียนกันล่วงหน้านานมาก จองคิวกันเป็นปี ก็ไปดูมาแล้วค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ตัดสินใจว่าตกลงจะเอายังไงกันแน่ค่ะ"

แท็กที่เกี่ยวข้อง