5 ดราม่าแห่งปี ครบรสคอบันเทิง

2018-12-22 16:55:22

5 ดราม่าแห่งปี ครบรสคอบันเทิง

ในยุคที่สังคมออนไลน์มีอิทธิพลต่อทุกสิ่งอย่าง ทำให้ข่าวสารหรือการสืบเสาะต่างๆกระจายไปได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งยังแสดงความคิดเห็นได้อย่างเต็มที่จนกลายเป็นข่าวขึ้นมาได้ในทันที วันนี้เลยขอส่งท้ายปีกับ5ดราม่าในรอบปี2561 ที่บอกได้คำเดียวว่าทั้งเผ็ด ทั้งแซ่บเกินบรรยายไปกับเรื่องราวของชาวบันเทิง ส่วนจะมีข่าวไหนบ้างไปดูกันไอซ์ ปรีชญา ชื่อนี้มีแต่ดราม่า

เป็นอีกหนึ่งปีที่สาวไอซ์ ปรีชญา ต้องรับมือรัวๆกับความดราม่าต่างๆ เมื่อเธอต้องเจอศึกรอบด้านเมื่อต้องเจอกับเรื่องราวหัวใจที่แม้จะเลิกลากับหนุ่มฮั่นไปแล้ว แต่ก็ยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ซึ่งในเวลาต่อมาสาวจียอนก็มีข่าวว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่มฮั่นอดีตคนรักของสาวไอซ์ จนสาวไอซ์ต้องลบภาพฮั่นออกจากไอจีส่วนตัว ซึ่งทำให้ใครหลายคนมองว่าทั้งจียอนและไอซ์ก็สนิทกันและสาวไอซ์เผยว่าตนนั้นได้ไม่รู้ความสัมพันธ์ของเขาสองคนว่าเป็นยังไง ไปพัฒนากันตอนไหน แต่ยอมรับว่าสนิทกับจียอนระดับหนึ่ง แต่สาวจียอนก็ออกมาสวนทันควันว่า ไม่ได้สนิท เป็นอันจบเห่ตัวใครตัวมันตั้งแต่นั้นมา

หลังจากนั้นไม่นานสาวคุกกี้ อรนลิน ได้ออกมาแฉว่าสาวไอซ์ ปรีชญา กำลังแอบคุยกับไฮโซหนุ่ม ไฟท์ ชิตพล แฟนหนุ่มที่กำลังคบหากันอยู่ และหลังจากนั้นไม่นานก็มีแชทไลน์หลุดออกมา แต่สาวไอซ์ก็บอกเพียงว่าคุยกันเรื่องงานและไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น

Advertisementผ่านไปได้ไม่กี่อึดใจสาวไอซ์ก็เจอมรสุมระลอกใหญ่เมื่อนายแบบหนุ่มกรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมทวงเสื้อแจ็กเก็ตจากแบรนด์ Chanel พร้อมขอเสื้อตัวนี้คืนหลังสาวไอซ์มายืมถึงคอนโดส่วนตัว จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้ แม้ทางหนุ่มกรรณจะพยายามติดต่อแต่ก็ติดต่อไม่ได้ จนต้องออกมาทวงกันหน้าโซเชียล ซึ่งหลังจากเป็นข่าวใหญ่โตสาวไอซ์ก็ตอกกลับว่าตนนั้นไม่ได้ยืมแต่ทางหนุ่มกรรณส่งมาให้ช่วยรีวิวเท่านั้น แต่หลังจากนั้นไม่นานสาวไอซ์ก็คือเสื้อเจ้าปัญหาให้หนุ่มกรรณแต่โดยดีอั้มเดินออกจากวงสัมภาษณ์
แซ่บระดับตัวแม่คงเป็นช็อตที่นางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ เดินทางมารับรางวัลนักแสดงนำหญิงแห่งปีในงานไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018 แต่ในขณะที่สื่อสัมภาษณ์ร่วมกับกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ เบลล่า ราณี สาวอั้มก็โบกมือบ๊ายยายพร้อมเดินออกจากวงสัมภาษณ์ขณะสื่อสัมภาษณ์เบลล่าจนกลายเป็นเรื่องดราม่าในค่ำคืนนั้นว่าว่าเกิดอะไรขึ้น

ซึ่งในเวลาต่อมาซุปตาร์ตัวแม่ก็ได้ออกมาเผยว่า

Advertisementไม่มีอะไรเลย บางคนบอกว่าเกี่ยวกับค่ายหรือเปล่า ไม่เกี่ยวกับค่ายอะไรเลย ค่ายไหนเราก็อยู่กันได้ค่ะ แต่แค่รู้สึกว่ามาสัมภาษณ์ความรู้สึกเราเนาะ ก็ต้องให้เกียรติสัมภาษณ์เขาไปสิ สัมภาษณ์อั้มแล้วสัมภาษณ์น้องเถอะค่ะ แล้วเขาต้องมายืนรอทำไม มันไม่ใช่เรื่องของเขาที่ต้องมายืนรอเลย มันไม่เหมือนกับสัมภาษณ์หนังหรือสัมภาษณ์ที่เราคุยเรื่องเดียวกันเลย แต่อันนี้มันสัมภาษณ์ความรู้สึกควรจะเปิดโอกาสให้แต่ละคนพูดแค่คนเดียวค่ะแมท-สงกรานต์ รักนี้ต้องฝ่าฟัน
อีกหนึ่งความดราม่าที่ทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟสุดๆคงเป็นเรื่องข่าวของสาวแมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าแมท-ภีรนีย์ คงไทย กำลังคบอยู่กับสงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกสาวแอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แต่ทั้งสงกรานต์และแมทก็ต่างออกมายืนกรานว่าไม่รู้จักและไม่ได้จีบชัวร์ แต่หลังจากนั้นก็มีภาพหลุดออกมาว่าทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกันจนสาวแมทได้ออกงานอีเว้นท์พร้อมตอบคำถามสื่อมวลชนแบบแซ่บๆ พร้อมยอมรับว่ากำลังคุยกันอยู่แต่ยังไม่ถึงขั้นแฟน จนกลายเป็นกระแสลบโดนชาวโซเชียลเข้าไปโจมตีกันอย่างดุเดือดเลยทีเดียวAdvertisementกัปตันเหวอมิ้งท้องลม
อีรุงตุงนังสุดๆคงเป็นเรื่องราวความรักในช่วงวัยรุ่นเลือดพุ่งพร่านของหนุ่มกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ที่เจอกระแสข่าวว่าทำสาวมิ้ง ท้อง จนทั้งสองครอบครัวต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวเรื่องดังกล่าว แต่หลังจากนั้นไม่นานชาวโซเชียลก็ตามสืบว่าสาวมิ้งตั้งครรค์จริงๆหรือไม่ จนความจริงกระจ่างว่าเรื่องราวที่เกิดมาตั้งแต่ต้นเป็นเรื่องเท็จและเป็นที่มาของคำว่า"มิ้งโป๊ะแตก" แต่สุดท้ายทั้งหนุ่มกัปตันและสาวมิ้งก็ไกล่เกลี่ยและจบปัญหานี้ลงได้อย่างสวยงามทอยโดนแฉสร้างคาแรคเตอร์
เรียกว่าเป็นคนดังจะรอดพ้นจากความดราม่าคงเป็นไปไม่ได้ แม้แต่นักร้องหนุ่มชื่อดัง ทอย ธันวา หรือ ทอย เดอะทอยส์ ลูกชายของนักร้องสาวนิตยา บุญสูงเนิน จากกรณีที่เจ้าตัวเดินทางไปรับรางวัลใหญ่ ที่งาน 2018 MAMA Premiere in Korea (Mnet Asian Music Awards 2018) สาขา Best New Asian Artist Thailand ที่ประเทศ เกาหลีใต้ ซึ่งช่วงที่รับรางวัลหนุ่มทอยได้ทำมินิฮาร์ทด้วยนิ้วโป้งและนิ้วก้อยเหมือนจะทำไม่เป็น แถมยังเดินผิดและเกิดอาการงุนงงบนเวทีจนสมาชิกวงไอดอล Wanna One ต้องช่วยบอกทางอีกด้วย จนกลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าหนุ่มทอยนั้นสร้างบุคลิกขึ้นมาเพื่อให้เป็นที่จดจำ ทั้งที่แต่ก่อนก็ทำได้ทุกอย่าง แต่ปัจจุบันทำอะไรก็ดูจะออกอาการเหนียมอาย และชาวโซเชียลก็หาภาพออกมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเพื่อเปรียบเทียบแบบช็อตต่อช็อกกันเลยทีเดียว

Advertisement