น้ำตาไม่เคยเหือดหาย !! แฟนเพลงร่วมรำลึก 1 ปีการจากไป "จงฮยอน SHINee"

2018-12-19 19:50:23

น้ำตาไม่เคยเหือดหาย !! แฟนเพลงร่วมรำลึก 1 ปีการจากไป "จงฮยอน SHINee"

ยังคงคิดถึงเสมอ ยังคงรักเธอไม่เคยเปลี่ยนแปลง ยังคงจำเรื่องราว ทุกวินาที ที่มีเธอร่วมเดิน ร่วมสร้างความฝัน ฉันยังคงคิดถึงทุกครั้ง ยามลืมตาขึ้นมา...เมื่อวานนี้ 18 ธันวาคม เป็นวันครบรอบ 1 ปี การจากไปของ "คิม จงฮยอน" สมาชิก วง SHINee ซึ่งเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตาย โดยแฟนเพลงต่างจัดงานรำลึกถึงเขา

Advertisement


โดยมูลนิธิ Shiny Foundation ที่ ครอบครัวของจงฮยอน จัดตั้งขึ้น จากเงินลิขสิทธิ์เพลงต่างๆ ของ จงฮยอน เพื่อส่งต่อความรักในดนตรีของ จงฮยอน ให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่มีความรักในเส้นทางศิลปิน ได้จัดงานเทศกาลศิลปะครั้งแรกขึ้นที่ SM COEX Atrium เพื่อรำลึก 1 ปี การจากไปของ จงฮยอน

Advertisement


ซึ่งมีแฟนๆ ที่รักและคิดถึงเขา ไปร่วมงานจำนานมาก ภายในงานได้นำสิ่งของเครื่องใช้ และรวบรวบผลงานต่างๆ ที่จงฮยอน ได้สร้างสรรค์ รวมถึงคลิปวิดีโอ มาจัดแสดงเพื่อรำลึกถึงAdvertisementขณะที่ ต้นสังกัดค่าย SM Entertainment ได้จัดทำคลิปวิดีโอพิเศษ เพื่อรำลึกถึงการจากไปของ จงฮยอน ซึ่งในคลิปได้ขึ้นข้อความว่า

"จงฮยอน เราจะจดจำคุณ และรักคุณตลอดไป จากครอบครัว SMTOWN""คิมจงฮยอน" เป็น 1 ในสมาชิกวง SHINee เมื่อปีที่แล้ว เขาได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ในวัยเพียง 28 ปี โดยเพื่อนสนิทระบุนักร้องหนุ่มเกิดความเครียดจากการทำงานเพลง

Advertisement