พยายามทำเพื่อประเทศตลอด "นิ้ง" ขอโทษนำมงกุฎมาฝากคนไทยไม่ได้

2018-12-18 17:15:54

พยายามทำเพื่อประเทศตลอด  "นิ้ง" ขอโทษนำมงกุฎมาฝากคนไทยไม่ได้

"นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" โพสต์อินสตาแกรมเปิดใจหลังประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018  ขอโทษคนไทยที่นำมงกุฎมาฝากเป็นของขวัญไม่ได้  ตลอดระยะเวลา 4เดือนหลังได้มงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ไม่เคยมีวันไหนที่ได้อยู่บ้านเฉยๆ เลย โดยเจ้าตัวเปิดใจว่า
Advertisement

นับตั้งแต่วันที่ได้มงกุฎมา ไม่มีวันไหนที่นิ้งอยู่บ้านเฉย ๆ นิ้งใช้เวลาทุกวันในการฝึกฝนตัวเองในทุกด้านอย่างดีที่สุด สุดกำลังความสามารถ นิ้งไปเรียนตอบคำถามที่จุฬาฯ เป็นเวลา 4 เดือน เรียนการเดิน ออกกำลังกายเกือบทุกวัน เพราะนิ้งรู้ว่าเป้าหมายของนิ้งคืออะไร มันคือการทำเพื่อนำมงกุฎที่ 3 ที่ทุกคนรอคอยมาฝากคนไทยให้ได้  แม้มันจะลำบากสักแค่ไหนในการฝึกฝนตัวเองแต่นิ้งก็มีความสุขเสมอ

Advertisement
วันนี้นิ้งอาจจะยังนำมงกุฎมาให้คนไทยไม่ได้ นิ้งอยากขอโทษจากใจจริงที่ทำให้หลายคนเสียใจและผิดหวัง  นิ้งสัญญาว่าจะเป็นส่วนหนึ่งให้สายสะพายไทยแลนด์ คว้ามงกุฎมาให้ได้ในวันหนึ่งข้างหน้า จะเป็นรุ่นพี่ที่ดี ช่วยแนะนำรุ่นน้องๆ และขอเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีฝันต่อไป  ขอให้ทุกคนลุกขึ้นมาและกล้าทำตามฝัน แค่ได้ทำตามฝันก็มีความสุขแล้ว อย่าหยุดพยายาม เพื่อทำให้ความฝันนั้นใกล้ความจริงมากขึ้นทุกวัน

Advertisement
สุดท้ายขอขอบคุณกองประกวด @missuniversethailand ที่ให้โอกาสนิ้งเดินตามฝัน และคุณครูทุกท่านที่ช่วยสอนนิ้งในทุกเรื่อง ตั้งแต่ความงดงามภายในสู่ภายนอก  นิ้งสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของ MUT ไม่ใช่แค่ช่วงการประกวดเท่านั้น แต่จะทำสิ่งดีๆ ให้กับสังคมไทยของเราตลอดไป