รอนปลื้มเข้ารับปริญญาบัตร ม.รามคำแหง

2017-06-20 17:00:51

รอนปลื้มเข้ารับปริญญาบัตร ม.รามคำแหงประสบความสำเร็จอีกก้าวสำหรับนักแสดงมากฝีมือ "รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" หลังเข้ารับพระราชปริญญาบัตร คณะสื่อสารมวลชน ม.รามคำแหง วันนี้(20 มิ.ย.) โดยหนุ่มรอนเปิดใจถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า


ดีใจมากครับเพราะผมเป็นคนอยากเรียนอยู่แล้ว แต่พอดีผมมาเข้าแข่งขันเอเอฟและเป็นหัวหน้าครอบครัวด้วยก็เลยทำงานมาตลอด จริงๆก่อนหน้านี้ผมเรียนอยู่มหาวิทยาลัยหนึ่ง แต่ผมไม่มีเวลาเข้าเรียนเนื่องจากต้องทำงาน

Advertisementผมจึงต้องหา มหาวิทยาลัยที่มันตอบโจทย์ของเราที่ต้องไม่เข้าเรียนแค่อ่านหนังสือมาสอบก็เลยเลือกที่นี่ ซึ่งผมก็เข้ามาสมัครเรียนเหมือนคนทั่วๆไป แต่พอทุกคนรู้ว่าผมคือรอนก็มีคนช่วยเหลือและแนะนำเยอะเราเยอะมาก

ดังนั้นวันนี้พอผมเรียนจบปริญญาตรีก็เลยรู้สึกภูมิใจ ผมก็ใช้เวลาเรียนประมาณ 3 ปีครึ่ง เกรดเฉลี่ยประมาณ 2 กว่าๆและที่เลือกเรียนคณะสื่อสารมวลชนเพราะมันตรงกับสายงานของเรา ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้

Advertisementด้านคุณพ่อคุณแม่ผมท่านก็ดีใจที่เราเรียนจบ และท่านก็ทราบว่าที่เราจบช้าไม่ใช่เพราะเราไม่ขยันแต่เพราะผมต้องทำงานไปด้วยเลยอาจจะช้ากว่าคนอื่น แต่ถ้าผมมีเวลาผมเชื่อว่าเราจบเร็วแน่นอนเพราะผมเป็นคนชอบอ่านหนังสือ และหลังจากนี้ผมก็ตั้งใจว่าจะต่อปริญญาโทเลย แต่ตอนนี้ผมยังศึกษาอยู่ว่าจะเรียนที่มหาวิทยาลัยไหนหรือคณะอะไรดี เพราะผมอยากเรียนหลายสาขามากก็เลยต้องดูก่อนว่าจะสรุปที่ไหนเพราะเราก็ต้องดูที่มันตอบโจทย์เรื่องงานของเราเป็นหลักและการเรียนก็คงควบคู่ไป แต่ยังไงผมก็ตั้งใจว่าอยากจะจบให้ถึงปริญญาโทให้ได้ครับ


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง