น้องเขาน่ารัก... "มาริโอ้" เผย "จันจิ" ให้ช็อกโกแลตวันเกิด

2018-12-14 11:50:22

น้องเขาน่ารัก... "มาริโอ้" เผย "จันจิ" ให้ช็อกโกแลตวันเกิด

ก้าวเข้าสู่อายุ 29ปี เต็มไปแล้ว เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ที่ผ่านมาสำหรับพระเอกหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" งานนี้หลายคนจับตามองว่าสาว "จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" แฟนสาวของหนุ่มโอ้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรเป็นพิเศษ ล่าสุดในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ สก็อตดีปีใหม่ ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ หนุ่มโอ้ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า
Advertisement
วันเกิดที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?
ก็เป็นวันเกิดที่แฮปปี้มากครับ ทุกคนที่ผมรักก็ทุ่มซื้อของให้ผม เป็นรถ เป็นบ้าน ล้อเล่นครับ ก็เป็นกระเป๋า เป็นตุ๊กตาครับ

Advertisement
จันจิให้ของขวัญอะไรบ้าง?
ให้ช็อกโกแลตครับ ถามว่าทำไมให้ช็อคโกแลตประหยัดมั้งครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ ปกติครับ เพราะโอ้ชอบกินช็อกโกแลต ของเป็นชิ้นไม่มีครับ ผมก็ไม่ได้ขออะไรครับไม่ได้ซีเรียสอะไร


จันจิโพสต์อวยพรหวานๆให้เราด้วย?
ก็ใช่ครับ โอเคครับ แฮปปี้ดี ผมก็ไปคอมเมนต์ครับ

Advertisement

เห็นแฟนๆเข้าไปแซวบ้างไหม?
เห็นครับ


มีคนเรียกร้องอยากเห็นรูปคู่?

Advertisementอ๋อ..อย่าดีกว่าครับ (หัวเราะ) ไม่หรอกครับ โอ้ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเปิดอะไร


เรามีของขวัญพิเศษวันเกิดอะไรให้ตัวเองบ้าง?
เยอะเลยครับ ซื้อเป็นพวกเสื้อผ้าเล็กๆน้อยๆให้ตัวเอง ก็ไม่เล็กน้อยนะ ก็เป็นตุ๊กตาที่โอ้ชอบด้วยครับ ก็อัดอั้น ทำงานเยอะครับAdvertisement
เห็นไปเจอแฟนคลับมาด้วย?
ใช่ครับ ล่าสุดมีโอกาสพาแฟนคลับไปเลี้ยงข้าวน้องๆครับ แล้วก็มีเป็นแฟนมีตติ้งครับ นานๆจะได้จัดกัน เพราะเว้นไปหลายปีแล้ว ปีนี้ก็มีโอกาส ผู้จัดการเขาช่วยจัดให้ด้วย ก็เป็นอะไรที่ดีมากครับ พอทำงานเสร็จก็ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอกันครับ บรรยากาศสนุกมาก แฟนๆก็ให้ความร่วมมือเต็มที่มาก เขาก็บอกว่าอยากให้มีอีกและขอให้เพิ่มจำนวนมากกว่านี้ได้ไหม เราก็ต้องจัดสถานที่ให้มันใหญ่ด้วย รอบนี้มีประมาณ 100 คนครับ โมเมนต์ซึ้งๆก็มีครับ ผมก็บอกความในใจกับเขาถ้าที่โอ้มีทุกวันนี้ได้เพราะแฟนคลับด้วยที่คอยสนับสนุนโอ้มา และเวลาเขาให้กำลังใจอะไรมา มันอาจจะเป็นคำเล็กๆน้อยๆ แต่มันเป็นกำลังใจที่ยิ่งใหญ่สำหรับโอ้มากๆครับ ก็อยากจะทำอะไรร่วมกับแฟนคลับด้วย แฟนคลับก็ช่วยกันทำอาหาร ช่วยกันตำส้มตำ โอ้เองตำไม่ค่อยจะถูกก็ต้องตำให้น้อง แต่ก็คือมีคนกำกับคอยช่วยดูพวกเครื่องต่างๆ ก็สนุกดีครับ น้องๆเขาก็แฮปปี้ได้ทานส้มตำฝีมือโอ้ ผมตำเองเลยครับ ตำไทย รสชาติผ่าน เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม กลมกล่อม น้องๆทานก็หน้าเบ้ๆนิดหนึ่ง (หัวเราะ)
ปีใหม่นี้มีแพลนไปเที่ยวไหนบ้างไหม?
ปีใหม่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนเลยครับ คงจะอยู่ในกรุงเทพฯ หรือไม่ก็ไปหาแม่ที่นครนายกครับ หรืออาจจะมีไปถ่ายหนังด้วยเพราะโอ้มีถ่ายหนังที่ฮ่องกงอยู่ครับปีหน้ายังมีงานต่างประเทศเรื่อยๆใช่ไหม?
ก็มีหนังครับที่โอ้บอกที่ฮ่องกง และจะมีละครต่ออีกครับทีมงานทาบทามมายังไง?
ก็ติดต่อมาทางผู้จัดการครับ ก็อ่านบท และมีถ่ายไปแล้วบ้างนิดหน่อย เดี๋ยวจะกลับไปถ่ายอีกปีหน้าครับ ร่วมงานกับต่างประเทศก็ตื่นเต้นครับ เพราะโอ้ไม่เคยได้ร่วมงานกับทางฮ่องกงครับ ส่วนใหญ่มีที่ฟิลิปปินส์ ก็ดีใจครับที่เราคนไทยก็ดูหนังฮ่องกงมาตั้งแต่เด็กๆ พอผมบอกชื่อเขาก็ตกใจว่า โห ดูจริง ก็ดีใจครับที่ได้ทำงานกับเขา ได้เห็นถึงทีมงานที่มืออาชีพครับ เรื่องภาษาผมพูดภาษาอังกฤษครับในเรื่องใช้เวลานานไหมในการไปถ่ายทำ?
ก็ไปๆกลับๆครับ จริงๆเล่นหนังทุกเรื่องไม่เคยคิดอยู่แล้วว่าจะต้องออกมาดังนะ คนจะชอบ เราเองก็เต็มที่กับหน้าที่ของเราฐานแฟนคลับของเรายังเหนียวแน่น?
ก็มีครับ ที่จีนเขาก็ดูงานที่จีนปีหน้าจะมีให้ได้เห็นด้วยไหม?
ยังไม่มีครับ มีที่ฮ่องกงก่อน แต่ก็ไม่แน่ครับ เร็วๆนี้ครับจันจิเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเกรงใจไม่ค่อยอยากให้สัมภาษณ์อะไรที่กระทบกับเรา?
เป็นเรื่องปกตินะครับ ไม่ได้มีอะไร แต่ไม่ใช่ว่าโอ้ปิดนะครับ ก็ปกติรู้สึกอย่างไรบ้างเพราะเขาเองเหมือนพยายามปกป้องเราด้วย?
ก็ขอบคุณครับ น้องเขาก็น่ารักอยู่แล้ว เราก็ตกลงกันไม่ได้พูดอะไรเยอะครับ


แท็กที่เกี่ยวข้อง