รักฉลุย !! "เจมส์ จิ" โล่งแฟนคลับเข้าใจหลังเปิดตัวสาวคนสนิท

2018-12-13 15:00:50

รักฉลุย !! "เจมส์ จิ" โล่งแฟนคลับเข้าใจหลังเปิดตัวสาวคนสนิท

แม้ช่วงแรกที่พระเอกหนุ่มหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข" ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวนอกวงการจนโดนแฟนคลับบางส่วนโจมตีหนักถึงขั้นตามสืบว่าสาวคนนั้นชื่อ "น้องโฟม" จนเป็นข่าวใหญ่โตรวมถึงกลายเป็นประเด็นดราม่าต่างๆมากมาย ล่าสุด เจอหนุ่มเจมส์ในแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "สก๊อตดีปีใหม่" ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมแพล็กซ์ เลยสอบถามถึงหลังกระแสนี้เงียบลงเหมือนแฟนคลับจะเข้าใจในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยเจ้าตัวได้เผยว่าหลังจากเปิดตัวแฟนแล้วเป็นยังไงบ้าง ต้องปรับตัวเยอะมั้ยเพราะคนรู้จักแฟนเราเยอะแล้ว ?

Advertisementผมว่าก็เหมือนเดิมนะ ตอนนี้ก็ปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ ผมว่าก็น่าจะเข้าใจมากขึ้นนะครับ มันก็ต้องใช้เวลา แต่ก็คงไม่ถึงกับต้องปรับตัวหรอกมั้งครับ จริงๆ แล้วเราก็แค่ดำเนินชีวิตไปตามปกติเท่านั้นเอง

พี่เกรท วรินทร บอกว่าเขามีผลกระทบกับชีวิตเหมือนกันหลังโดนเปิดวาร์ปเรื่องแฟน เรามีผลกระทบอะไรไหม ?
ไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ คือพี่เกรทเขาอาจจะมีโลกของเขา ผมก็สนิทกับเขา ก็ค่อนข้างเข้าใจเขา แต่ผมเป็นคนสบายๆ ซึ่งไม่ได้มีอะไรที่จะซีเรียสหรืออะไรก็แล้วแต่

Advertisement


กลัวไหมว่าความเป็นส่วนตัวเราจะหายไป ?
(หัวเราะ) ก็มั้งครับ จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัดขนาดนั้นหรอกครับ มันก็เป็นเรื่องทั่วๆ ไป และมันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไรมากมายขนาดที่วันนึงแล้วเปลี่ยนชีวิตไปเลย หรือทำให้ทั้งประเทศรู้จักไปเลย ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติมากๆ ครับ

เขามาพูดกับเราบ้างไหมว่าโดนจับจ้องมากขึ้น ?

Advertisementก็ไม่มีนะครับ ผมว่าเท่าที่คุยๆ ก็น่าจะปกติดี ยังไม่น่าจะมีอะไรที่ถึงขนาดเดินออกไปไหนไม่ได้ ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับมีไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างไหม ?
อาจจะมีมั้งครับ แต่ช่วงนี้ปลายปีผมก็มีถ่ายงานค่อนข้างเยอะ

Advertisementเกร็งไหมเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน ?
ไม่ครับ ผมว่าก็ทำตัวปกติเหมือนทุกครั้งที่ไป ผมก็ทำตัวปกติ

หมวกกับแว่นต้องใส่ไหม ?
จริงๆ ผมก็ใส่อยู่แล้วนะครับ ถึงไม่มีใครไปด้วยผมก็ใส่ไว้ เพราะบางทีไม่ได้เซตผม ก็ต้องใส่หมวกไว้Advertisementแฟนคลับเหมือนจะเริ่มเปิดใจให้มากขึ้นกว่าตอนแรก เราสบายใจขึ้นไหม ?
ก็ดีนะครับ ทุกคนก็ยังรักเราเหมือนเดิม และยังสนับสนุนเหมือนเดิม ก็อยากจะขอบคุณเขาด้วยครับที่เข้าใจและผมจะทำตามที่ผมบอก คือผมจะทำแต่สิ่งดีๆ กลับไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มอบความสุขทุกครั้งที่เขามา หรือทำผลงานดีๆ ให้เขาดู

คุณพ่อคุณแม่เราได้เจอเขาหรือยัง ?
เจอแล้วครับ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ คุณพ่อกับคุณแม่ผมก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่ก็บอกว่าดูแลกันดีๆ ดูแลตัวเอง

ปีใหม่มีแพลนไปไหนด้วยกันไหม ?
ตอนนี้ปีใหม่ผมยังมีงานอยู่ครับ ก็รอดูว่าเดี๋ยวจะเป็นยังไงจะมีโอกาสพาเขาไปทานข้าวกับครอบครัวเราไหม ?
เดี๋ยวต้องรอดูกันครับ

พี่บอย ปกรณ์ ออกมาขอโทษที่แซวเรา ?
อันนั้นตอบไปแล้วว่าจริงๆ ผมก็เข้าใจทุกฝ่ายแหละ อย่างพี่บอยก็แค่แซวเล่นๆ เฉยๆ ผมก็เข้าใจอยู่แล้วครับ ก็เป็นสไตล์พี่บอยครับ

แบบนี้ต้องมีห้ามแซวในรายการเลยไหม ?
ไม่มีหรอกครับ ผมว่าเราอย่าสร้างเงื่อนไขอะไรเยอะเลยครับ ถ้าชีวิตของเราปกติก็คือปกติ มีความสุข เราก็แค่ต้องเดินและส่งความสุขให้ทุกคนเท่านั้นเอง ถ้าเรามัวกังวลชีวิตนี้ก็คงทำอะไรไม่ได้เขายังมีแซวอะไรเราอีกไหม ?
ก็มีบ้างมั้งครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มีถ่าย เลยไม่รู้ (ยิ้ม)