จับโป๊ะ !! ดีเจดังตั้งข้อสังเกต แชตหลุดนัดซั่มพระเอกใฝ่ธรรมะ

2018-12-13 13:10:57

จับโป๊ะ !! ดีเจดังตั้งข้อสังเกต แชตหลุดนัดซั่มพระเอกใฝ่ธรรมะ

เรื่องราวฉาวโฉ่มีโผล่แทบทุกวัน ยิ่งใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแบบนี้ (อีเวนต์เยอะ) ยิ่งมักจะมีหลายเรื่องผุดออกมา ล่าสุด แฉปุดๆ แชตพระเอกสายธรรมะ คุยดีลงานพริตตี้สาวดุเดือด ขอนัดซั่ม !! ...แต่หลังจากนั้นก็มีนักสืบโคนันจากรายการวิทยุที่เล่าข่าวบันเทิงในช่วงเช้า นั่นคือ "ดีเจมะตูม  แฉข่าวเช้า" ตั้งข้อสังเกตว่า แชตที่ถูกแคปออกมามีปัญหาบางอย่าง ... 


Advertisement
กลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาทันที เมื่อเพจ เจ๊มอย108 ปล่อยแชตที่อ้างว่าเป็นแชตระหว่างพริตตี้ และหนุ่มที่อ้างว่าเป็นพระเอกผู้โด่งดัง โดยบทสนทนาสุดแซ่บนั้นเป็นการพูดคุยทีเล่นทีจริงนัดเวลาไปมีเพศสัมพันธ์กัน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในขณะนี้


Advertisement
โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า

“เวลาดาราไดเรคไอจีคุยกับพวกพริตตี้ มันดุขนาดนี้เลยหรา.. -ดาราชายนายนี้ภายนอกดูธรรมะ ธัมโม สมัยละอ่อนเคยเล่นหนังจนมีชื่อมาแล้วจ้ะ แวะไปสิงอยู่วิกฝั่งเยื้องๆ บ้านอิพิมอยู่แป๊บนึง ตอนนี้หันมาเอาดีทางด้านพิธีกรแล้วสินะ

ป.ล.พักนี้ดาราระวังตัวกันหน่อย แชตหลุดมันมีเยอะ **อยากลองไดเรคไปคุยบ้างจัง แต่นมไม่ใหญ่พอ บัยยย **ลงชื่อทำข้อสอบกันหน่อยจ้ะ นร.ขี้เผือกทั้งหลาย ค่อยๆ นะ เดี๋ยวกูดังแล้วคุกจะถามหา”

Advertisement

โดยวันนี้ 13 ธันวาคม 2561 ดีเจเชาเชา และ ดีเจมะตูม ได้หยิบประเด็นนี้ออกมาพูด ซึ่งทั้งคู่ได้ถกกันถึงข่าว "หลุดแชตฉาว พระเอกสายบุญ ไดเรคไอจีขอกินตับพริตตี้"  จนมีเผือกร้อนๆ มาเสิร์ฟให้ขาเมาท์ตามขุดกันอีกแล้ว ...จากนั้นเรื่องเมาท์เราสองคนก็ชวนให้ต้องคิดว่าพระเอกหนุ่ม หรือดาราชื่อดังคนนี้คือใครกันแน่ แต่สิ่งที่ดีเจมะตูมฉุกคิดขึ้นมาหลังจากนั่งนึกถึงชื่อดาราชาย ก็เพราะมีแฟนรายการคนหนึ่งคอมเมนต์ว่า "เหมือนฝ่ายชายจะเป็นคนแคปแชตเอง" เท่านั้นแหละจ้างานแฉครั้งใหม่ก็เกิดขึ้น โดยดีเจมะตูมเก็ตปริศนาครั้งนี้ว่า เจ้าแชตฉาวที่ส่งต่อๆ กันมานั้น ปกติแล้วถ้าเป็นการแคปแชต ฝ่ายแคปนั้นจะต้องอยู่ทางด้านขวา ซึ่งต้องเป็นฝ่ายหญิง แต่ไม่ใช่ในครั้งนี้ที่ฝั่งผู้ใช้ทางขวามือกลับเป็นผู้อ้างเป็นดาราชายนั่นเอง 

Advertisement


เอาล่ะค่าาาา เรื่องแซ่บเรื่องนี้คงไม่ได้จบเพียงเท่านี้แน่ๆ เพราะจากที่ดีเจมะตูมสันนิษฐานอาจเป็นฝ่ายหญิงนัดกินกันเรียบร้อยแล้วเอาโทรศัพท์ฝ่ายชายมาแคปแล้วปล่อย หรืออาจเป็นอย่างอื่นก็เป็นได้ ชาวเผือกทั้งหลายช่วยคิดช่วยหาตัวต้นเหตุกันหน่อยนะจ๊ะ
Advertisement