ไม่ชอบให้มาสืบ..."เกรท" ไม่โอเคโดนเปิดวาร์ปแฟนสาว

2018-12-11 16:05:21

ไม่ชอบให้มาสืบ..."เกรท" ไม่โอเคโดนเปิดวาร์ปแฟนสาว

หลังจากโดนนักสืบโลกโซเชี่ยลตามสืบเรื่อง "คุณหมออร" หวานใจของหนุ่ม "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" จนเจ้าตัวเกิดอาการไม่ค่อยแฮปปี้กับการถูกตามสืบหรือโดนถามถึงเรื่องนี้สักเท่าไหร่ ล่าสุด เจอพระเอกหนุ่มคนดังเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าโดนเปิดวาร์ปสาวที่กำลังคุย สรุปใช่คนที่เรากำลังคบหาจริงๆ ใช่มั้ย ?

Advertisementใช่ครับ คือจริงๆ ไม่ได้ตกใจมาก เพราะเขาก็เป็นคนที่มีชื่อเสียงในแวดวงเขา จริงๆ ผมก็ได้คุยกับเขา

เขาว่ายังไงบ้าง ?
คือตั้งแต่มีข่าวไปมันก็มีผลกระทบบ้าง กับตัวเขาเพราะไม่คุ้นชิน ไม่เคยชิน ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

Advertisement


เขาโอเคไหมมีข่าวแบบนี้ออกไป ?
ไม่ค่อยโอเค เขาไม่คุ้นชิน ตัวผมเองก็คุ้นชินกับการที่จะถูกคนพูดถึงในเรื่องแบบนี้ คือมันไม่ได้มีอะไรไม่ดีหรอก แต่เราแค่ไม่ชิน ตัวผมเองก็ไม่ค่อยชอบมีคนมาคอยสืบ คอยถาม แต่มันก็เข้าใจได้ในสังคม คงห้ามยาก เราก็ต้องยืนอยู่ในจุดที่เข้าใจมากๆ แต่อะไรที่มันมากระทบก็ต้องจัดการกับมันให้ได้

ฝ่ายหญิงค่อนข้างเครียดพอสมควร ?

Advertisementเครียดเหมือนกัน ก็ต้องปรับตัวด้วย ก็ต้องให้กำลังใจกัน ผมก็ต้องให้กำลังใจตัวเองด้วยเวลาจะไปไหนด้วยกันวางตัวลำบากไหม ?
คือจริงๆ ผมไม่ค่อยอยากพูดเรื่องนี้เยอะเท่าไหร่ เพราะเดี๋ยวจะมีประเด็นต่อๆ มา เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ต้องค่อยๆ ปรับตัวกันกับหลายอย่าง ทั้งข่าวและผลกระทบ ซึ่งมันเป็นเรื่องของอนาคตว่าจะเป็นยังไง

Advertisementต้องลดการไปไหนมาไหนด้วยกันลงด้วยไหม ?
มันก็ไม่ขนาดนั้นครับ ผมว่ามันอยู่ที่จังหวะมากกว่า ทุกวันนี้ผมก็งานเยอะด้วย ได้เจอบ้าง ไม่ได้เจอบ้าง แต่ไม่เป็นปัญหา ต้องเข้าใจ และเป็นเรื่องของอนาคตตอนนี้กระแสเบาลงหรือยัง ?
ผมว่ามันก็เบาลงนะครับ คือเดี๋ยวนี้อะไรมันก็มาไว ไปไว แต่คราวนี้ก็อยู่ที่ว่าจะปรับตัวกันยังไง

Advertisementเพื่อนๆ ในแก๊งคนดีแซวเรื่องนี้น้อยลงบ้างไหม ?
ก็ต้องด่ามันครับ (หัวเราะ) จริงๆ เรื่องของผมประมาณนึง แต่ของน้องชาย (เจมส์ จิรายุ) น่าจะหนักหน่อย ก็ขอโทษน้องเหมือนกัน ได้คุยกับน้อง ลูบหัวหอมแก้มกันไปเรียบร้อยในกลุ่มมีการปรับเรื่องการแซวบ้างไหม ?
มันไม่ขนาดนั้น ทุกคนก็รู้แหละ พออะไรที่มันหนักไป มากไป ก็มาคุยกันทีหลังอยู่แล้ว

มีกังวลบ้างไหมว่าพื้นที่ส่วนตัวของทั้งสองฝ่ายจะหายไป ?
ผมก็ไม่ค่อยเคยชินกับอไรพวกนี้ ผมก็สงสารเขาในบางเรื่อง ในเรื่องหน้าที่การงาน ตัวผมเองพอมาโดนคนเพ่งเล็งเยอะๆ ผมก็อึดอัดเหมือนกัน จริงๆ ก็รู้สึกอยากเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวพอโดนเปิดวาร์ปมีกลุ่มแฟนคลับที่ทั้งชอบและไม่ชอบ มีแบบโดนเข้าไปคอมเมนต์ถึงฝ่ายหญิงยังไงบ้าง ?
ผมว่านั่นแหละมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ ที่ผมเคยพูดไว้ว่า คนทุกคนมันต้องมีความรักเป็นเรื่องปกติ แต่ยุคสมัยนี้ทุกคนก็มีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้ โดยที่บางคนไม่รู้จักกันก็ไม่ต้องเกรงใจกันก็ได้ ผมว่าอันนี้ไม่ดีและห้ามไม่ได้ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ แต่ในส่วนตัวผมยังไม่มีครับ