ระทึกบนโรงพักชายสู้กับงูสิง (คลิป)

2018-12-10 12:25:38

ระทึกบนโรงพักชายสู้กับงูสิง (คลิป)

ตำรวจ สภ.ไผ่โทน อ.ร้องกวาง จ.แพร่ ยอมรับคลิปชายต่อสู้กับงูบนโรงพัก เป็นเหตุการณ์จริงเกิดขึ้นเมื่อ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมา เผยงูดังกล่าวเป็นงูสิงถูกปล่อยคืนสู่ธรรมชาติแล้ว ส่วนคนปลอดภัยดี

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตามที่เพจ YouLike (คลิปเด็ด)เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชายคนหนึ่ง นั่งอยู่บนโรงพัก แต่ปรากฎว่า มีงูเลื้อยเข้ามาประตูทางเข้า โดยเลื้อยเข้ามาหาชายคนดังกล่าว และพุ่งฉก แต่ชายคนดังกล่าวมีสติ ใช้ขาเตะและเหยียบจนงูสิ้นฤทธิ์ ก่อนจะจับงูไปให้กับตำรวจดู แล้วนำงูไปปล่อยสู่ธรรมชาติ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ สภ.ไผ่โทน ต.ไผ่โทน อ.ร้องกวาง จ.แพร่ เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไผ่โทน ยอมรับกับนิว 18 ว่า เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ สภ.ไผ่โทนจริง ทั้งนี้อาจเป็นไปได้ว่า สภ.ไผ่โทนใช้พื้นที่ของกรมป่าไม้ ด้านหลังเป็นป่าไม้ ทำให้งูเลื้อยเข้ามาได้ ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน อย่างไรก็ตามงูดังกล่าวไม่ได้ตาย และชายคนที่จับงูก็ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด เพราะงูที่เลื้อยเข้ามาและฉกเป็นงูสิง เมื่อถามว่า ชายคนที่จับงู ขาพิการหรือไม่ ได้รับการชี้แจงว่า ไม่ทราบเพราะวันเกิดเหตุไม่ได้อยู่เวร

อย่างไรก็ตามจากการสังเกตจากคลิปพบว่า ชายคนที่สู้กับงูและนั่งอยู่บนโรงพักเดินขากระเผลก เหมือนขาพิการ


แท็กที่เกี่ยวข้อง