“สุรพร”ขอพิสูจน์ความจริงใจ พปชร.นั่งในหัวใจคนใต้

2018-12-07 17:25:26

“สุรพร”ขอพิสูจน์ความจริงใจ  พปชร.นั่งในหัวใจคนใต้

พปชร. ประชุมจัดตั้งสาขาพรรคภาคใต้ที่ จ.กระบี่ "สุรพร" ระบุแม้ภาคใต้เป็นฐานเสียง ปชป. แต่ขอพิสูจน์ความจริงใจในการทำงานการเมือง หวังจะเข้าไปนั่งในหัวใจคนใต้และคนทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่โรงแรมกระบี่ฟร้อนท์เบย์ รีสอร์ท จ.กระบี่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในพื้นที่ จ.กระบี่ และจังหวัดภาคใต้กว่า 200 คนเข้าร่วมประชุมเพื่อจัดตั้งสาขา พปชร. ภาคใต้ โดยมีนายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล กรรมการบริหาร พปชร. เป็นผู้แทนพรรคเข้าร่วมชี้แจงถึงอุดมการณ์ จุดยืน นโยบาย และกระบวนการจัดตั้งสาขา จากนั้นที่ประชุมสมาชิกได้แต่งตั้งคณะกรรมการสาขา จำนวน 9 คน นับเป็นสาขาพรรคในภูมิภาคแห่งที่สอง ต่อจากสาขาพรรคที่ จ.ร้อยเอ็ด ทั้งนี้มีนายสมัชชา เอ่งฉ้วน หลานชายนายอาคม อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ และแสงชัย วสุนธรา อดีตผู้สมัคร ส.ว.กระบี่ เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคด้วย


นายสุรพร ให้สัมภาษณ์ว่า แม้ว่าพื้นที่ภาคใต้จะเป็นฐานเสียงสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) แต่ พปชร. ซึ่งเป็นพรรคใหม่ก็จะขอพิสูจน์ความจริงใจในการทำงานการเมืองให้พี่น้องคนใต้ได้ตัดสินใจเลือก ซึ่งการเลือกตั้งในอดีตก็พิสูจน์ให้เห็นว่าคนที่ทำงานจริงและมีผลงานในพื้นที่ย่อมได้รับโอกาสจากพี่น้องคนใต้ และ พปชร. ก็หวังว่าจะสามารถเข้าไปนั่งในหัวใจของคนใต้และคนทั่วประเทศด้วยเช่นกัน