ตร.เค้นสอบ 2 ลูกจ้างสางคดีฆ่าโหดเสี่ยร้านเฟอร์นิเจอร์

2018-12-07 13:35:06

ตร.เค้นสอบ 2 ลูกจ้างสางคดีฆ่าโหดเสี่ยร้านเฟอร์นิเจอร์

ตำรวจ สภ.เมืองพัทยาเค้นสอบ 2 ลูกจ้าง ไขคดีฆ่าโหดเสี่ยร้านเฟอร์นิเจอร์ ด้านน้องสาวระบุผู้ตายบอกมีเงินเก็บหลายแสน ทรัพย์สินหลายอย่าง

จากกรณี นายประยูร ปิติพงษ์พล หรือ ลุงจ๋า อายุ 62 ปี เจ้าของร้านเฟอร์นิเจอร์ ย่านเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ถูกฆาตกรรมโหดในสภาพศพสวมกางเกงตัวเดียว ถูกมัดมือมัดเท้า มัดบริเวณลำคอ ถูกมีดแทงเข้าที่กลางอก และต้นขาขวา นอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว 2 ลูกจ้างประจำร้าน ไปสอบปากคำแล้ว

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 ธ.ค. ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณร้านจ๋าเฟอร์นิเจอร์ ตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณโดยรอบและใกล้เคียง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและหาเบาะแสของคนร้ายเพิ่มเติม


ด้าน นางกชกร สกุลโชคไพรัช อายุ 50 ปี น้องสาวผู้ตาย ได้เดินทางมาจาก จ.นครปฐม เพื่อรอพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบถามเปิดเผยว่า พี่ชายอยู่คนเดียวมาหลายปี โดยจะพักอาศัยอยู่กับลูกน้องที่ร้าน ก่อนหน้านี้ พี่ชาย เคยบอกว่า มีเงินเก็บหลายแสนบาท และทรัพย์สินอื่นทั้งสร้อยคอทองคำ 2 บาท แหวนทองอีกด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบทรัพย์สินดังกล่าวอยู่กับผู้ตายในวันพบศพ

ส่วนความคืบหน้าของคดี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำลูกจ้างทั้ง 2 ราย อย่างละเอียด โดยทั้งคู่ยังให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ฆ่าลุงจ๋าแต่อย่างใด

แท็กที่เกี่ยวข้อง