ตอบแล้ว! "เมย์" รับศึกษาดูใจหนุ่มนอกวงการ

2018-12-07 12:20:54

ตอบแล้ว! "เมย์" รับศึกษาดูใจหนุ่มนอกวงการ

ออกมาเปิดใจเรื่องหัวใจอีกครั้งสำหรับสาว "เมย์ - พิชญ์นาฏ สาขากร" ที่ก่อนหน้านี้โดนจับตามองเรื่องความรัก  หลังรุ่นพี่กลุ่มถ่ายไอจีสตอรี่ภาพชายหนุ่มปริศนาที่อยู่ข้างๆ สาวเมย์ ล่าสุดเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าเมื่อวันลอยกระทง ปีนี้ลอยกับใคร?

Advertisementลอยกับใครหรือคะ ลอยกับ ... ค่ะ


มีมือปริศนา?

Advertisementก็เป็นคนสนิทค่ะเรียกว่าเป็นหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ได้ไหม?
ก็คุยค่ะ ตอนนี้ก็คุยกับน้องอยู่เหมือนกัน (หัวเราะ)

Advertisement

สถานะตอนนี้เป็นยังไง กำลังศึกษากันหรือเปิดใจให้คนนี้แล้ว?
หมอดูบอกว่าปีนี้ไม่ให้พูดเรื่องความรักAdvertisementดูเหมือนคนรอบตัวเราเปิดแทนเราเต็มที่เลย?
ทุกคนเขาก็อยากให้เรามีคนอยู่ข้างๆ กลัวเราเหงา ทุกคนก็เป็นห่วง อยู่ใกล้ใครก็จะเชียร์ไปหมดคนนี้เพื่อนในกลุ่มให้ผ่านแล้วใช่ไหม?
เขาก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว กับทุกคนเป็นแบบนี้ แต่เวลาอกหักไม่เห็นมาช่วยเช็ดน้ำตาเลย ไม่ได้ว่าเพื่อนนะ พูดความจริง (หัวเราะ)

Advertisement


หนุ่มในคลิปเป้ย เขาเป็นใคร?
ต้องตอบด้วยหรอ (หัวเราะ) ก็เป็นคนสนิท ที่รู้จักกันมานานมากแล้ว และก็น่ารักดี ดูเป็นคนจริงใจ ไม่ซับซ้อน และก็จะพัฒนาไหม ก็ต้องดูต่อไป ดูกันเอาเองแล้วกันเริ่มคุยกันจริงๆ จังๆ กันเมื่อไหร่?
ตอนนี้ก็มีคนคุยแหละคะ แล้วก็ดูอยู่ ดูอยู่คนเดียว แต่ว่าจะเป็นคนนี้ไหม ดูกันเอาเอง ไม่อยากพูดเยอะเจ็บคอ (หัวเราะ)เวลามีแฟน พี่ๆในกลุ่ม มีส่วนช่วยตัดสินใจ ช่วยสแกนยังไงบ้าง?
ไม่ค่อยค่ะ เมย์คบใคร ก็คบเลย ไม่ค่อยถามอะไรใครมากแสดงว่าคนนี้เข้ามา ก็พัฒนากันเองไม่ได้มีคนชงให้?
จริงๆ ที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่า ไม่เห็นอยากจะได้ใครเลย แล้วรู้สึกว่าไม่ได้อยากไปเดท ไม่ได้อยากเจอคนที่เข้ามาจีบ ก็รู้สึกว่าแปลกตัวเองว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ ก็มีคิดว่า หรือว่าเราชอบความโสดหรอ เพราะปกติที่ผ่านมาเราไม่ค่อย จะเป็นคนขี้เหงาด้วยซ้ำ พอหันกลับมา ก็อ้าวมีคนนี้อยู่ข้างๆ อยู่ตลอดคนนี้เป็นคนทลายกำแพงเราเลย?
เขาเป็นคนที่รู้จักนานมากๆ แล้วนะ แล้วก็อยู่ในทุกๆ โมเมนต์แสดงว่าเขาเห็นทั้งทุกข์ ทั้งสุข ของเรา?
เห็นหมด ก็น่ารักดี ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนนะเขารู้จักกับเพื่อนๆ ในกลุ่มอยู่แล้ว?
ถ้าคนที่สนิทๆ ก็จะรู้จักกันอยู่แล้วใช่คนที่ลงเรียนด้วยกันไหม?
ไม่ใช่ค่ะ ไม่บอกค่ะ ดูกันเอาเอง พูดเยอะไม่ได้หมอดูทักเอาไว้แสดงว่าคนนี้มาวินแล้ว?
มาวินไหมหรอ ไม่รู้ค่ะ ดูไปเรื่อยๆยืนหนึ่งเลยไหม?
ก็ยืนข้างๆ กันนี่แหละค่ะ (หัวเราะ)
ตอนนี้เบื่อความโสดแล้วใช่ไหม?
คือเมย์ สงสัยว่าทำไมไม่ชอบใครเลย กับคนที่เข้ามา ก็เลยหันมาอีกทีเลย อ๋อ เรามีคนนี้อยู่ตลอดต่อจากนี้ถ้ามีคนใหม่ๆ เข้ามา เราก็จะไม่คุยแล้ว?
เรายังมีคนนี้อยู่ตลอด (หัวเราะ) บางทีอะไรดีๆ อยู่ใกล้ตัวเรา แต่เราไม่รู้ก็ได้ ก็แบบเขาทำให้เราสบายใจ และก็เป็นตัวของตัวเอง ดูจริงใจ ไม่ซับซ้อนมีเขาอยู่นานแค่ไหนแล้ว?
ก็สนิทๆ กันมา ปีกว่า แต่ก็รู้จักกันมาเกือบๆ 2 ปีแต่ยังไม่พร้อมจะเปิดว่าเป็นใคร?
เขาเป็นคนนอกวงการ ให้เขาอยู่เงียบๆ ดีกว่า ดูกันต่อไป เมย์ไม่รู้ว่าตะพัฒนาได้ขนาดไหน ก็ตอนนี้สนิทที่สุดสถานะตอนนี้ ใช้คำว่าอะไร?
(หัวเราะ) มีคนที่ดูๆ อยู่ค่ะ มีคนคุยอยู่ค่ะณ วันนี้ ยังกลัวความรักอยู่ไหม?
กลัวมั้ยหรอ ตอนนี้ที่ผ่านมามันก็ดี ไม่อยากจะเสียเพื่อน หรืออะไรอย่างนี้ เลยยังไม่รู้ว่ายังไง ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนปกติดูเป็นคนมั่นใจมาตลอด แต่ทำไมรอบนี้ ถึงมีหมอดูเข้ามาซัพพอร์ตความเชื่อของเราด้วย?
ไม่หรอก มันเป็นข้ออ้างของเมย์เอง คือเมย์รู้สึกว่า อายุขนาดนี้แล้ว เมย์ไม่ได้รอคนมาจีบแล้ว แต่เรารอคนที่จะเอาจริงๆ มากกว่า ฉะนั้นจะต้องเป็นคนที่เราชอบด้วย เราอยากอยู่ด้วย ไม่เบื่อจากกัน และที่สำคัญเขาต้องดูพร้อมด้วย อายุเยอะกว่า น้อยกว่า เมย์ไม่ได้สนใจเรื่องอายุ ส่วนสูง น้ำหนัก เมย์สนใจแค่ ว่าเราชอบผู้ชายทำงานเก่งๆ เขารักเราไหม จริงใจกับเราหรือเปล่า รักครอบครัวหรือเปล่า เรารู้สึกว่า เรามี passion เราอยากจะอยู่ใกล้ๆ เขาหรือเปล่า อยู่แล้วสบายใจ ไม่มานอยด์กัน ก็โอเคแล้วตอนนี้มีความสุข?
มีความสุขค่ะมีโอกาสได้เจอผู้ใหญ่ฝั่งเขาหรือยัง?
พอก่อน เอาแค่นี้นะคะ (หัวเราะ) หมอดูยังไม่ให้พูด หมอดูคนนั้นไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่ แต่เชื่อไว้ก่อนก็ดีนะคะ (หัวเราะ)