“ฟิล์ม”ชี้คดีเพย์ออลไม่มีผลลง ส.ส.

2018-12-06 16:00:37

“ฟิล์ม”ชี้คดีเพย์ออลไม่มีผลลง ส.ส.

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ระบุคดีเพย์ออล ไม่มีผลกับการลงสมัครรับเลือกตั้ง จ่อลงสมัคร ส.ส.เขตดินแดง ห้วยขวาง

จากกรณีศาลสั่งจำคุก 1 ปี ปรับ 1 แสนบาท นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หรือ ฟิล์ม รัฐภูมิ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมพวกคดี “เพย์ออล” ลดโทษเหลือจำคุกคนละ 6 เดือน ปรับคนละ 5 หมื่น โทษจำคุกรอลงอาญา 2 ปี คุมประพฤติ 1 ปี บริการสังคม 24 ชม.นั้น

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ฟิล์ม รัฐภูมิ เปิดเผยภายหลังฟังคำพิพากษา ว่า ขอบคุณศาลที่ให้ความเมตตา และให้โอกาส ส่วนความผิดที่เกิดขึ้นเนื่องจากรู้เท้าไม่ถึงการณ์ ไม่ได้ขออนุญาตทำธุรกิจให้ถูกต้องตามกฎหมาย หลังจากนี้ พร้อมจะกลับมาพัฒนาธุรกิจ ให้ถูกต้องตามกฎหมาย โดยหลังเป็นคดีความก็ยังคงดำเนินการธุรกิจต่อ มีการดำเนินการแก้ไข ได้ขออนุญาตให้ถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ขณะเดียวธุรกิจ เพลย์ออลของตนนั้น ยังคงดำเนินการต่อเนื่อง ไม่ได้หยุดประกอบกิจการไปแต่อย่างใด ยอมรับช่วงแรกที่เกิดคดีความทำให้ลูกค้าขาดความมั่นใจไปบ้าง แต่เมื่อปรับปรุง และขออนุญาตให้ถูกต้องตามกฎหมายธุรกิจก็เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ฟิล์ม รัฐภูมิ กล่าวต่อว่า ส่วนการเดินหน้าเล่นการเมือง ยังคงเดินหน้าต่อ คดีความไม่มีผลกับการลงสมัคร ทั้งนี้ตั้งใจจะลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคพลังท้องถิ่นไท ในเขต 5 ดินแดง ห้วยขวาง เนื่องจากอยู่ในพื้นที่ มีความผูกพันมาตั้งแต่เด็ก

แท็กที่เกี่ยวข้อง