มองให้เป็นศิลปะ..."กระแต" เผยเตรียมปล่อยภาพเซ็กซี่อีกเพียบ

2018-12-06 15:05:49

มองให้เป็นศิลปะ..."กระแต" เผยเตรียมปล่อยภาพเซ็กซี่อีกเพียบ

แซ่บสะท้านทรวงกันไปเลยเมื่อนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง "กระแต อาร์สยาม" ลุกขึ้นมาถ่ายภาพเซ็กซี่บนเตียงได้อย่างเผ็ดร้อนยั่วน้ำลายชายหนุ่มขั้นสุด งานนี้พอเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

"มองให้เป็นศิลปะ ลองกล้องค่ะ จริงๆ มีเอ็มวี เป็นซีนอาบน้ำในอ่างด้วย เป็นเอ็มวีที่กระแตเอาเพลงเก่ายุค90 มาทำใหม่ เร็วๆ นี้เดี๋ยวได้ชมกัน ส่วนเรื่องภาพที่โพสต์ไปแล้วแสค่อนข้างจะแรงนั้นก็เตรียมใจไว้อยู่แล้ว พอลงต้องมีคนชอบบ้างไม่ชอบบ้าง แต่ถ้าดูในไอจีแตคนก็ชมสวย ดูอาร์ต เรามีแรงบันดาลใจมาจากฝรั่ง คือเราชอบถ่ายอะไรดูแบบอาร์ตๆ" 


Advertisement
หลายคนมองว่ามันล่อแหลมเกินไป ?
ก็ล่อแหลมค่ะ (ยิ้ม)

Advertisementเราแอบมีกลัวว่าสังคมจะรับไม่ได้บ้างไหม ?
มันก็มีทั้งดีไม่ดี เราก็ออกตัวเลย เราก็เป็นคนธรรมดาคนนึง มีทั้งด้านดีด้านไม่ดี อาจจะไม่เพอร์เฟกต์ทุกอย่าง สุดท้ายก็เลือกทำในสิ่งที่เป็นตัวเอง กระแตเป็นคนเซ็กซี่แต่เซ็กซี่อาร์ตๆกลัวเยาวชนจะเอาเป็นแบบอย่างไหม ?
กลัวค่ะ แต่ว่าสุดในโซเชียลมันต้องแยกแยะ น้องๆ ต้องใช้วิจารณญาณ อย่างที่เราบอกว่า ด้านดีเราก็อยากให้ทุกคนได้ติดตาม ถ้าตรงนี้มองไม่ดีก็ให้มองผ่านไปเนอะ

Advertisement
เซ็กซี่มากกว่านี้ได้ไหม ?
จริงๆ มันเหมือนจะโป๊ แต่ภาพมันไม่โป๊ มันเป็นเรื่องของจิตนาการแล้วก็ "ศิลปะ" พอเราโพสต์ภาพ มีโรคจิตเข้ามาหาบ้างไหม ?

Advertisementเยอะมาก (หัวเราะ) หนุ่มๆ ทักมาเพียบ รับมือด้วยการยิ้มแย้ม แล้วก็ใส่อีโมรูปเขินไป

มีโรคจิตที่เข้ามาประมาณไหน ?
มีๆ ค่ะ จิตแบบเรื่องนั้นเลย น่ากลัว แต่เราไม่ได้กดตอบรับ ก็แค่เข้าไปดู เหมือนสาวต่างชาติตามแตเยอะ เพราะว่างานด้วย ตอนนี้ก็เตรียมโปรแกรมลดหุ่นเดี๋ยวก็จะมีภาพเซ็กซี่มาอีกเยอะเลย เพราะถ่ายไว้เยอะมากภาพที่โพสต์เราถอดหมดหรือมีรีทัชด้วย ?

Advertisementเอาจริงๆ มีรีทัชบ้าง เดี๋ยวจะมีถ่ายเซ็กซี่ แต่ขอปั้นหุ่นนิดนึง อยากให้มันฟิตเฟิร์มมากกว่านี้ค่ะ ให้มันดูสปอร์ตไม่อยากให้มันดูโป๊