เดี๋ยวเวลาก็ทำให้ดีขึ้น..."อั้ม" ปัดออกความเห็นหลังเพื่อนในกลุ่มโจมตี "กัญ"

2018-12-04 15:00:00

เดี๋ยวเวลาก็ทำให้ดีขึ้น..."อั้ม" ปัดออกความเห็นหลังเพื่อนในกลุ่มโจมตี "กัญ"

ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องราวดราม่าอีกครั้งหลังเพื่อนสนิทของนางเอกซูเปอร์สตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" อย่าง "ชาย อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา", "ป๊อบ คำเกษม", "แนน" น้องสาว "หนิง ปณิตา" ออกมาโจมตี "กัญ ชลัช ปุณยาฤทธิ์" บนอินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีออกมาทวงเสื้อจากสาว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ล่าสุด เจอสาวอั้มในงาน "The Klinique (เดอะคลีนิกค์) 10th year anniversary: No.1 face lift leaders" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า"เรื่องชาย อั้มไม่รู้เลยค่ะ ก็คงมีคุยกันแหละค่ะ แต่อั้มก็ไม่อยากจะพูดอะไรมากเนอะเพราะอั้มเป็นคนที่ออกมาเจอพี่ๆ น้องๆ สื่อทุกคน อั้มก็คิดว่าอั้มไม่ควรพูดอะไรเลยดีกว่า อั้มขอเจ็บตัวน้อยสุดแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่ใช่เอาตัวรอดนะคะ แต่คิดว่าไม่ควรพูดอะไรแบบนี้ออกมา คืออั้มก็พอรู้อะไรมาบ้าง แต่จริงๆ มันไม่มีอะไรหรอก เดี๋ยววันเวลามันก็ทำให้อะไรดีขึ้นค่ะ คือเขาก็ยังเป็นน้องอั้มอยู่ แต่ไม่ได้เป็นอะไรมากกว่านั้น ไม่ได้ลำบากใจค่ะ เข้าใจ คือเขาอยู่กลุ่มเดียวกับชายค่ะ เป็นเพื่อนชายก่อนค่ะ มันก็พูดไม่ออก พูดอะไรไม่ได้เนอะ"

Advertisement


"ถามว่าอั้มรู้จักนิสัยใจคอมั้ย ก็รู้จักค่ะ มันพูดอะไรไม่ได้เนอะ ก็ไม่อยากจะพูดอะไร คนไม่ค่อยเห็นชายปรี๊ด (หัวเราะ) อั้มก็แค่แซวๆ ไป ไม่ได้ถึงกับปราม เพราะเขาก็เป็นผู้ใหญ่โตๆ กันแล้ว แค่บอกว่าระวังนะ พูดอะไรมาฉันน่ะต้องมาสัมภาษณ์ ไม่ใช่พวกเธอสัมภาษณ์ ฉันโดนสัมภาษณ์ แต่แค่แซวเล่นๆ ค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ

Advertisement


มีข่าวว่าจะร่วมงานละคร “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” จริงไหม ?
อันนี้อั้มยังไม่ทราบเลยค่ะ ถ้ามีอั้มก็ดีใจค่ะ แต่อั้มนี้ยังไม่ทราบจริงๆ เลย เรื่องเดียวกับที่อั้มจะเล่นมั้ยเหรอ คือเรื่องนั้นก็มีหลายตัวละครนะคะ อั้มก็ไม่แน่ใจ แต่คิดว่าไม่น่าใช่มั้งคะ ไม่แน่ใจจริงๆ เพราะยังไม่มีใครมาคุยเรื่องของนุ่นเลย แต่ถ้านุ่นมานี่ยินดีมากๆ ค่ะ

จะรู้รายละเอียดละครเมื่อไหร่ ?

Advertisementคืออั้มก็ยังไม่รู้เลยพูดจริงๆ ตัวอั้มเพิ่งขอเปลี่ยนจากอีกเรื่องมาเป็นเรื่องนี้ค่ะ ก็อาจจะใช้เวลาเนอะมีจัดมีตติ้งแฟนคลับริมทะเลด้วย ?
จริงๆ วันนั้นไปโชว์ตัวที่พัทยาก่อนอยู่แล้วค่ะ แฟนคลับตามไปเยอะ ก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ เพราะกว่าจะเลิกงานก็ 2 ทุ่มแล้ว ก็อยากให้เขาอิ่มกันด้วย และเพิ่งไปทะเลกันครั้งแรกด้วยค่ะ ก็มีพี่ยุ้ยตามไปค้างด้วยค่ะ แฟนๆ อยากให้มีแฟนมีตติ้ง จริงๆ ก็อยากมีค่ะ ก็พยายามชวนน้องๆ ไปเที่ยวกันอีกครั้งนึงค่ะ จริงๆ อยากจัดที่ทะเล อยากจัดที่ต่างจังหวัดไกลๆ บ้าง แต่บางทีเราก็ควบคุมอะไรได้ยาก ถ้าเกิดเขาเป็นอะไรไป เราไปดูแลทุกคนไม่ได้ คือที่อั้มไม่จัดไม่ใช่อะไรนะ เพราะเราไปดูแลลูกเขาไม่ไหว เดี๋ยวไปทำอะไรเกิดอันตรายขึ้นมาเราก็เป็นห่วงค่ะ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่ดีเวลามาอยู่กับอั้มค่ะ

Advertisement

จะมีมาจัดที่โรงแรมบ้างไหม ?
ถ้าจัดในโรงแรมก็เบื่อเนอะ แต่เราก็ไปกินข้าวกันปกติอยู่แล้วค่ะ ในโรงแรมก็เฉยๆ ก็ได้ค่ะ แต่จริงๆ อั้มชอบทะเล ก็มาทะเลกันครั้งแรก ก็อยากจะจัดถ้ามีโอกาส แค่อยากไปเล่นเครื่องเล่นยังกลัวเลยว่าจะชวนไปดีมั้ย กลัวเขาจะเป็นอะไรขึ้นมา อั้มห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่า
Advertisement