งามอย่างมีคุณค่า “นาตาลี เกลโบวา” ยืนหนึ่งกรรมการ Miss Universe 2018 ?

2018-12-04 13:10:23

งามอย่างมีคุณค่า “นาตาลี เกลโบวา” ยืนหนึ่งกรรมการ Miss Universe 2018 ?

แม้ไม่ได้เกิดที่เมืองไทยแต่ "นาตาลี เกลโบวา" มิสยูนิเวิร์ส 2005 ก็หลงรักความเป็นไทยเอามากๆ เพราะตั้งแต่เจ้าตัวเดินทางมาประกวดและได้รับตำแหน่งนาตาลีก็หลงเสน่ห์เมืองไทยถึงขนาดย้ายมาอยู่ที่นี่ 12 ปีแล้ว แถมปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งแว่วๆ มาว่าเจ้าตัวนั่งแท่นคณะกรรมการด้วยเช่นกันล่าสุด นาตาลีได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า เธอชนะรางวัลมิสยูนิเวิร์สที่เมืองไทย ลูกสาวก็เกิดที่นี่ ก็เลยตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ และชอบเรียนรู้ศาสนาพุทธ ตื่นเช้ามานั่งสมาธิทุกวัน 30 นาที อีกทั้งเธอยังรักเมืองไทยมากๆ 

ปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์สอีกครั้ง ?

Advertisementนาตาลี :
ตื่นเต้นมาก ตอนที่มาประกวดมีความสุขมากที่สุด คนไทยให้การต้อนรับอย่างดี และให้ความสำคัญกับการประกวดมากๆ ถือว่าเป็นจังหวะของชีวิตที่ดีที่สุดในช่วงนั้นAdvertisementปีนี้น้องนิ้ง โศภิดา เป็นตัวแทนประเทศไทย ?
นาตาลี : น้องนิ้งสวยและฉลาดมาก และพอยิ่งได้คุยก็รู้เลยว่าความสวยกับสมองไปด้วยกัน

มันก็มีหลายความคิดเห็น บางคนบอกว่าน้องนิ้งไม่สวย ?
นาตาดี : น้องนิ้งนอกจากสวยภายนอกแล้วยังมีความมุ่งมั่น ฉลาด และมีความมั่นใจในตัวเองสูง เพราะฉะนั้นใครบอกนิ้งไม่เหมาะกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สขอบอกเลยว่า "ไม่ใช่" เพราะว่านางงามทุกวันนี้ไม่ใช่แค่สวยภายนอก แต่จะต้องฉลาดด้วยซึ่งน้องนิ้งมีครบ


Advertisement
ปีนี้แอบได้ยินมาว่า นาตาลี จะเป็นหนึ่งในคณะกรรมการมิสยูนิเวิร์สปีนี้ด้วย ?
นาตาลี : บอกไม่ได้ ต้องรอดู แต่วันตัดสิน 17 ธันวาคมนี้ไปอยู่แล้ว แต่จะนั่งตรงไหนก็ต้องคอยดู ส่วนตัวเต็งยังไม่ได้กำหนด ปกติจะเป็นคนที่กำหนดเก่งมาก วิเคราะห์ทุกปีใครจะได้ตำแหน่งอะไร แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ตั้งใจดู แต่จะวิเคราะห์ตั้งแต่รอบแรกที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้การเป็นแม่น้อง มายา เป็นยังไงบ้าง ?

Advertisementนาตาลี : การเป็นแม่น้องมายาคือที่สุดของชีวิตแล้ว น้องคลอดที่ประเทศไทย แต่สัญชาติแคนนาดาและปานามา ส่วนโตขึ้นน้องจะประกวดนางงามตามรอยคุณแม่ก็แล้วแต่น้องเลย เธอพร้อมซัพพอร์ตเต็มที่

คลิปสัมภาษณ์ นาตาลี เกลโบวา

Advertisement