น้ำตาลเสียใจถูกด่าเนรคุณกองประกวด

2017-03-09 10:35:55

น้ำตาลเสียใจถูกด่าเนรคุณกองประกวด

Advertisement

เป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียลที่เหล่าสาวกนางงามหลายคนจับตามอง สำหรับข่าวลือว่ากองประกวด "Miss Universe Thailand" เตรียมปลด "น้ำตาล ชลิตา" พ้นจากตำแหน่ง จากการกระทำความผิดเงื่อนไขสัญญาบางประการ ล่าสุดทาง "น้ำตาล" ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แล้ว

โดยข่าวลือที่เกิดขึ้น นอกจากจะเกิดคำถามต่างๆว่าสรุปแล้วเรื่องนี้ใครผิด-ใครถูก ยังมีการแบ่งพรรค แบ่งพวก ทั้งกองเชียร์ที่สนับสนุน "น้ำตาล" และฝั่งที่คอยโจมตีอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้รุ่นพี่นางงามเวทีเดียวกันอย่าง "แก้ม กวินตรา" ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าจนกลายเป็นเกาเหลาชามโต

ทั้งนี้ "น้ำตาล" เลยออกมาชี้แจงพร้อมเคลียร์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า ข่าวที่ออกมาว่ารับงานเองโดยไม่ผ่านกองประกวดนั้น ขอยืนยันว่าไม่จริง ที่ผ่านมาไม่เคยรับงานโดยไม่แจ้งกองประกวด ส่วนเงินค่าตัวก็จะเข้ากองประกวดทุกครั้ง ก่อนจะแบ่งมาให้ตนในภายหลัง จึงงงกับกระแสข่าวและเสียใจที่มีข่าวด้านลบออกมา อีกทั้งยังไม่ทราบว่าจะมีการปลดตนออกจากตำแหน่ง ทั้งที่ต้องดำรงตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 จนถึงเดือนกรกฎาคมนี้
ส่วนกรณีที่ "แก้ม กวินตรา" นางงามรุ่นพี่โพสต์ถึงเธอในด้านลบ ก็ยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งที่ผ่านมาตนเคารพรุ่นพี่ทุกคนไม่เคยมีปัญหากับใคร .... ไปฟังเสียงสัมภาษณ์บางส่วนกันค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง