งงในงง ?? "อั้ม" สงสัยทำไมถูกโยงเรื่องท้อง ปัดออกความเห็นดราม่าทวงเสื้อ

2018-12-03 10:55:46

งงในงง ?? "อั้ม" สงสัยทำไมถูกโยงเรื่องท้อง ปัดออกความเห็นดราม่าทวงเสื้อ

อุตส่าห์อยู่นิ่งๆ ไม่ขยับกายขยายมโนแล้วนะเนี่ย ยังจะถูกลากถูกดึงไปร่วมสังฆกรรมกับเรื่องน้ำเน่าเอาท้องไปฝากคุณหมอ ณ รพ.แห่งหนึ่งอีกจนได้ แถมดราม่าวุ่นวายนายแบบชายทวงเสื้อดาราสาว สำหรับซุปตาร์สาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" ล่าสุดได้เจอคุณเธอในงาน แกรนด์ โอเพนนิ่ง เปิดศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ยังไม่ทันได้จ่อไมค์ถามเจ้าตัวก็รีบประกาศลั่นยืนยันว่า

"ไม่ได้ท้องค่ะ ไม่ได้ย่องฝากครรภ์ที่ไหนอย่างแน่นอนนะตัวเอ๊ง"


Advertisementคนนี้ค่ะที่ท้อง ...

มีกระแสว่านุ่น วรนุชจะกลับมาเล่นละครช่อง 7 คนก็เชียร์ว่าจะเป็นเรื่องใหม่ที่เรารับหรือเปล่า ?
“อั้มไม่ทราบเลยค่ะ รอติดตามนะคะว่าจะเป็นอะไรกัน ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นกับเพื่อนทุกคนอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เล่นกับนุ่นมา 10 ปีได้ค่ะ”

Advertisement
จะไปเที่ยวปีใหม่กับน้องมายู ?
“มกราคมค่ะจะไปกับน้องมายู ไปกับเพื่อนน่าจะเกือบ 20 คนไปเล่นสกีกันที่ญี่ปุ่นเหมือนเดิมค่ะ น้องมายูก็จะอยู่กับอั้ม 9 วัน ซึ่งอั้มคงจะมีความสุขมากๆ เลยค่ะ ก็ควรจะต้องมีอะไรหลอกล่อค่ะ มายูเป็นเด็กที่อยู่ไม่นิ่ง เป็นคนไฮเปอร์ต้องหาอะไรหลอกล่อให้อยู่กับเรา ทุ่มไม่อั้นค่ะสำหรับมายู”คนมองว่าน้องมายูเหมือนอั้มมาก ?

Advertisement“น้องมายูเขาค่อนข้างเหมือนอั้ม น้องมายูเป็นเด็กน่ารัก มีความคิดเป็นของตัวเอง ซนๆ เหมือนเด็กทั่วไปค่ะ ไม่ได้แก่นไม่ได้ซ่าขนาดนั้น ห้าวๆ ทะโมนๆ เหมือนผู้ชายค่ะ ก็เตรียมไปเลี้ยงหลานเต็มที่คงจะมีความสุขมาก ปลื้มใจมากๆ ด้วยค่ะ”ถามถึงเรื่องที่นางเอกไปฝากครรภ์ แต่มีเราติดโผไปด้วย ?
“ห้ะ!.. (หัวเราะ) มีข่าวนี้ด้วยหรอคะ อ้าวตายแล้ว ไม่มีค่ะ ไม่มีแน่นอนค่ะ (หัวเราะ) ไม่ย่อง ไม่เคยย่องไปไหนนะคะ ไม่สบายยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ ผิดคนแล้วค่ะ”

Advertisementโดนโยงบ่อยๆ เราเบื่อไหม ?
“ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็อย่าโยงดีกว่าค่ะ อยากอยู่เฉยๆ เงียบๆ”ดราม่าทวงเสื้อ "กัญ ชลัช" มีคอมเมนต์ว่าไม่แมนทวงเสื้อผู้หญิง เพราะเป็นคนแบบนี้เลยอยู่กับแก๊งเราไม่ได้รึเปล่า?
“อั้มไม่ทราบค่ะ ขอไม่ออกความคิดเห็นดีกว่าเนอะ แต่ก็ได้เห็นข่าวบ้างค่ะ ก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนละกันค่ะ”

Advertisement