แม่มะกันสุดโหดกดลูก 5 ขวบจมน้ำดับ-ตัดหัวศพทิ้งถังขยะ

2018-12-03 05:30:15

แม่มะกันสุดโหดกดลูก 5 ขวบจมน้ำดับ-ตัดหัวศพทิ้งถังขยะ

Advertisement

หญิงชาวอเมริกันเชื้อสายจีนในรัฐเทกซัส ก่อคดีสะเทือนขวัญ จับลูกชายวัย 5 ขวบกดจมน้ำเสียชีวิตในอ่างอาบน้ำในบ้าน ก่อนจะใช้มีดตัดศีรษะ นำศพทิ้งถังขยะในบ้าน ในเมืองฮิวสตัน

นางหลี่ฮุ่ย หลิว อายุ 43 ปี ถูกตำรวจเมืองฮิวสตันจับกุมเมื่อวันศุกร์ หลังจากสามีและพ่อของเด็กพบศพลูกชายวัย 5 ขวบ ในสภาพหัวขาด ในถังขยะในโรงเก็บรถของบ้านพัก ตอนแรกตำรวจได้รับแจ้งเหตุร้ายทางสายด่วน 911 ว่า เกิดเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายในบ้านหลังดังกล่าว เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันศุกร์ เมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบศพเด็กน้อยในโรงเก็บรถ มีแผ่นพลาสติกคลุมศพบางส่วน

พ่อของเด็กน้อยผู้เคราะห์ร้าย เผยต่อตำรวจในเวลาต่อมาว่า เขากลับจากทำงานถึงบ้าน นางหลิวภรรยาบอกเขาว่า เธอส่งลูกไปไว้ที่บ้านญาติ แต่เขาเกิดความสงสัยจึงออกตามหา จนกระทั่งภรรยายอมรับว่าลูกอยู่ในถังขยะ ซึ่งเขาพบศพลูกถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกสีดำ พร้อมกับศีรษะที่ถูกตัดขาดจากร่าง
ตำรวจตรวจค้นพบมีดมีคราบเลือดติดในห้องน้ำ และรอยเลือดกระจายในอ่างอาบน้ำ นางหลิวถูกตำรวจควบคุมตัว และเธอให้การรับสารภาพกับตำรวจว่า กดลูกจมน้ำในอ่างอาบน้ำจนเสียชีวิต แต่ยังไม่ยอมเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการตัดศีรษะ รวมทั้งมูลเหตุจูงใจก่อเหตุสยอง

สามีภรรยาคู่นี้มีลูกสาวอายุ 13 ปีอีกคน แต่รายงานไม่ระบุว่า ลูกสาวอยู่ในบ้านหรือไม่ ขณะผู้เป็นแม่ลงมือฆ่าลูกชาย นางหลิวถูกตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และคาดว่าจะถูกนำตัวขึ้นศาลในวันจันทร์ (3 ธ.ค.)