ตบเท้าสู่สุวรรณภูมิ! สาวงามทั่วโลกพร้อมชิง มิสยูนิเวิร์ส 2018

2018-11-29 14:40:16

ตบเท้าสู่สุวรรณภูมิ! สาวงามทั่วโลกพร้อมชิง มิสยูนิเวิร์ส 2018

Advertisement

สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งจัดในประเทศไทย  ทยอยเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิแล้ว  โดยบรรยากาศตลอดวันเป็นไปอย่างคึกคัก เมื่อสาวงามตบเท้ามาถึงสนามบินพร้อมกับการต้อนรับอย่างอบอุ่นของคนไทย ซึ่งในปีนี้มีสาวงามมาร่วมประชันทั้งหมด 95 ประเทศ มากที่สุดในประวัติศาสตร์การประกวดมิสยูนิเวิร์ส






โดยก่อนหน้านี้สาวงามจากกัวเตมาลา เป็นคนแรกที่เข้ารายงานตัวกับกองประกวดฯ ที่โรงแรมดุสิตธานี  ตามมาด้วยสาวงามจาก บราซิล  เลบานอน  ซึ่งพวกเธอก็ใช้โอกาสก่อนเริ่มเก็บตัวไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯ

สำหรับตลอดวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2561 ที่สาวงามจากหลากหลายชาติที่เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมกับเช็กอินว่าเดินทางมาถึงแล้ว ได้แก่ สาวงามจาก สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก ออสเตรเลีย สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ ไนจีเรีย รัสเซีย คาซัคสถาน  คอสตาริกา เวียดนาม ฟิลิปปินส์ แคนาดา ปานามา เปอร์โตริโก 





ทั้งนี้ นิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จะเข้ารายงานตัวกับกองประกวดฯ ในช่วงบ่ายวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้  สำหรับบรรยากาศสาวงามที่เดินทางมาถึงไทยแล้วจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันจ้า








เวียดนาม


สหรัฐอเมริกา




เม็กซิโก


ออสเตรเลีย


ปานามา





เนเธอร์แลนด์




คอสตาริกา


ฝรั่งเศส


คูราเซา 


ไอร์แลนด์



รัสเซีย



คาซัคสถาน


ไนจีเรีย


สวิตเซอร์แลนด์


อังกฤษ - เดนมาร์ก


ลาว


มาเลเซีย


ฟิลิปปินส์