"บอย" ส่งข้อความยินดี "มาร์กี้" ไม่ซีเรียสกระแสคู่จิ้นMBลดลง

2017-06-17 13:05:11

"บอย" ส่งข้อความยินดี "มาร์กี้" ไม่ซีเรียสกระแสคู่จิ้นMBลดลง

Advertisement


ดูท่าทีความเป็นคู่จิ้นของ "บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และสาว "มาร์กี้ - ราศี บาเล็นซิเอก้า" จะเริ่มเลือนลางลงเรื่อยๆหลังสาวมาร์กี้ เตรียมสละโสดในเร็วๆนี้แล้ว พอเจออดีตคู่จิ้นอย่างหนุ่มบอยเลยถามถึงความรู้สึกถึงข่าวสละโสดของเพื่อนซี้ได้ความว่า


ดีใจด้วยครับถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี ความจริงก็ไม่ได้ตกใจมากนะด้วยวัยอายุด้วย (หัวเราะ) คือมันก็ถึงวัยแล้ว อีกอย่างเขาก็คบกันมาด้วย ผมก็ส่งข้อความไปครับ ก็บอกไปว่า Congratulations ยินดีด้วย  แต่เขาอาจจะยังไม่ได้อ่านเพราะตอนนี้อยู่เมืองนอก ถามว่าผมรู้ว่าก่อนไหมว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ขอมาร์กี้ไม่รู้เลยผมก็เพิ่งรู้พร้อมกับทุกคนครับ
มาร์กี้เตรียมสละโสดแบบนี้ความจิ้นของเราก็เริ่มลดหายไป? เรื่องของความจิ้นไม่ใช่เรื่องที่ผมจะซีเรียสอยู่แล้ว อย่างตอนแรกเราไม่ได้เป็นคนที่จับคู่กันเอง แฟนคลับเขาก็มาจิ้นคู่เรา สมมติถ้ากี้ต้องแต่งงาน เขาก็ต้องทำงานอยู่ ก็ยังมีโอกาสได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครับ
ถือเป็นการปิดตำนานคู่จิ้นเลยไหม? อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะเราไม่ได้เป็นคนเปิดเอง ปิดเองอยู่แล้ว มันต้องแล้วแต่แฟนคลับว่าเขายังจิ้นเราอยู่หรือเปล่า


เราอยากแต่งงานบ้างหรือยัง?
ยังไม่มีแฟนเลย ไม่มีคนอยากเอา ความจริงเรายังไม่รีบกับเรื่องนี้ ยังมีอีกหลายอย่างที่ต้องทำและแฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อยากมี ก็อยากมีแต่เอาเป็นว่าไม่รีบ ให้เป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน ถ้ามีเดี๋ยวจะบอกครับ