อยากปุ๊บปั๊บรับโชคแล้ว...อั้มลุ้นราศีพิจิกเตรียมสละโสด

2018-11-24 10:00:54

อยากปุ๊บปั๊บรับโชคแล้ว...อั้มลุ้นราศีพิจิกเตรียมสละโสด

Advertisement

หลังจากหมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวแล้วทำนายดวงว่าชาวราศีพิจิกและชาวราศีพฤษภ จะได้สละโสดช่วงปลายปี จนนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์อย่าง "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" รีบเข้าไปคอมเมนต์ว่า "เอาละ โค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ ใครจะไปก่อน" พร้อมแท็กชื่อเพื่อนๆในกลุ่ม งานนี้พอเจอเจ้าตัวในงาน"The Fairy Tale Night of Dream Come True" เปิดตัวเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่น winter 2018 @ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เลยขออัปเดตเรื่องนี้เพราะถามถึงบรรยากาศวันลอยกระทงที่ผ่านมาได้ความว่าเมื่อวานมาลอยกระทงที่นี่ด้วย?

ใช่ค่ะ สนุกมาก ที่นี่เลยค่ะ มากับเพื่อนๆ ค่ะ
รูปที่ถ่ายมาสวยมาก?

สวยค่ะ แต่มันก็ร้อนๆ นิดนึงเพราะอั้มนั่งข้างนอกแต่ก็สนุกดีค่ะ ได้อยู่กับเพื่อนๆ เยอะๆ

หลายมคนแซวว่าลอยกระทงยังไงให้แพงเหมือนแม่อั้ม?

เหรอ (หัวเราะ)

น้องไมค์ ภัทรเดชก็ไปลอยกระทงด้วย?ใช่ค่ะ ไมค์ตอนนี้มาอยู่ในกลุ่มอั้มบ่อย จริงๆ แล้วเจอไมค์มาประมาณ 6-7 ปี เขาเพิ่งเข้าช่อง 7 เอง ก็เจอกันมานานแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยได้สนิทกัน แต่เขาเป็นเพื่อนกับชาย อานันทวีปเพื่อนอั้มค่ะ

คนลุ้นว่าอยากจะให้มีละครคู่กัน?


ก็อยากให้มีค่ะ เราเล่นกับน้องที่สนิท เล่นกับเพื่อนที่สนิทเราก็อยากเล่นด้วยค่ะ ก็น่าจะมีลุ้นค่ะ เราอยู่ช่องเดียวกัน ก็ต้องมีโอกาสแน่นอนค่ะเมื่อวานถ่ายรูปเยอะมาก?
มีปุ๊กลุกไปด้วยค่ะ ปุ๊กลุกจะเป็นคนถ่ายรูป ถ้าอั้มไปคนเดียวจะไม่มีรูปนะ แต่รูปปุ๊กลุกไม่ค่อยเยอะค่ะ เพราะไม่มีใครถ่ายให้เขา (หัวเราะ) ปุ๊กลุกจะเป็นช่างภาพประจำกลุ่มค่ะ

จะมีโอกาสรับเล่นละครหรือยัง

มีค่ะๆ (ยิ้ม) ปีหน้าต้องได้เห็นค่ะ อยากเล่นแล้วค่ะ เริ่มคิดถึงแล้ว ว่างๆ ก็ไม่อยากพักแล้วค่ะ"

บอกได้ไหมว่าเป็นของค่ายไหน?อั้มก็ไม่รู้ว่าควรพูดหรือเปล่าว่าของค่ายอะไร เดี๋ยวรอให้ผู้ใหญ่ทางช่องเป็นคนพูดเองดีกว่าบทนี้ถูกใจยังไงทำไมถึงรับ?

บทนี้เปลี่ยนมาจากอันเดิมที่คนเคยดู ที่เคยบอกว่าจะเล่นอันนั้นนะคะ แต่คิดไปคิดมาเราอยากเล่นอันนี้มากกว่า ก็ต้องติดตามค่ะว่าเรื่องอะไรยังไง

ล่าสุดเห็นไปคอมเมนต์ในไอจีหมอช้าง?

หมอช้างเขาดูดวงราศีพิจิก คือราศีอั้ม วันที่ 5 ธ.ค. จะได้สละโสด จะเจอ เราก็คิดว่ากลุ่มอั้มพิจิกเยอะมาก ก็หวังว่าจะเป็นพวกเราหนึ่งในนี้ (ยิ้ม)

จะมีสิทธิเป็นเราไหม?

ก็อยากให้เป็นเหมือนกันค่ะถ้ามีโอกาส (ยิ้ม)ปุ๊บปั๊บเลยไหม?

ปุ๊บปั๊บก็อยากรับโชคเลยค่ะ รอโชคนั้นมานานแล้ว

เห็น เมย์ พิชญ์นาฎ มีคนไปลอยกระทงด้วยแล้ว?


อันนี้ไม่รู้เรื่องเขาเลยค่ะ

เขาไม่ได้พามาเปิดตัวใช่ไหม?

จะไปก่อนแล้วเหรอคะ (ยิ้ม)

เห็นมีรูปมืออีกมือนึงในไอจีของเมย์ด้วย?

อั้มไม่เห็นเลยค่ะ ไม่ได้ดูเลยค่ะ ถ้าเจอก็คงถามค่ะ แต่ตอนนี้ไม่รู้จริงๆ