"ยิปซี" เลิกเฮิร์ต หนุ่มฝรั่งมาดเซอร์ดามใจส่งดอกไม้

2018-11-14 17:48:23

"ยิปซี" เลิกเฮิร์ต  หนุ่มฝรั่งมาดเซอร์ดามใจส่งดอกไม้

Advertisement

ดูเหมือนจะหายเฮิร์ต จนหัวใจเป็นสีชมพูอีกครั้งแล้ว สำหรับสาวหมวยเซ็กซี่ "ยิปซี คีรติ" หลังจากที่เพิ่งเลิกรากับพระเอกหนุ่ม "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ไปหมาดๆ แล้วเศร้าซึมไปอยู่นาน แต่เมื่อเร็วๆ นี้สาว  "ยิปซี" ได้ลงรูปดอกกุหลาบปริศนา พร้อมรูปตัวเองที่ถือดอกกุหลาบถึงจะเป็นภาพโหมดขาวดำ แต่ว่าเจ้าตัวนั้นยิ้มสดใสมีความสุข ทำเอาหลายคนจับตาเรื่องมีรักครั้งใหม่


ล่าสุด เมื่อไปส่องใน IG Story ของเจ้าตัว ก็พบว่า มีการแท็กหาหนุ่มปริศนาคนหนึ่งเจ้าของ IG the.coffeelab เป็นหนุ่มฝรั่ง มาดเซอร์ ที่งานดีไม่เบา   ทั้งนี้เมื่อตามไปดูใน IG ของฝ่ายชาย ก็พบว่า เขาน่าจะเป็นเจ้าของช่อดอกไม้ที่ส่งให้สาวยิปซี เพราะมีถ่ายรูปกอดช่อดอกไม้ดังกล่าว พร้อมแคปชั่นอินเลิฟแบบรัว ๆ ซึ่งสาวยิปซี ก็ตามไปกดไลก์แทบทุกรูป แถมยังมีภาพถ่ายด้านหลังของผู้หญิงที่ไปช้อปปิ้งด้วยกัน ซึ่งก็ตรงกับภาพของสาวยิปซีแบบพอดีเป๊ะ

ความรักครั้งใหม่กับหนุ่มสายฝอคนนี้ดูจะแฮปปี้ฟินมาก  นอกจากมีให้ดอกกุหลาบแล้วพ่อหนุ่มฝรั่ง ยังเข้ามาคอมเมนต์หวานๆ ว่า "Good to see you happy khun keerati" ... แหมๆ เรียกว่า เปิดตัวรักครั้งใหม่ซะหวานแบบกาแฟไม่ต้องใส่น้ำตาลกันเลยที่เดียวเจ้าค่า!!