รู้จักกับ 5 หนุ่ม หล่อมัดใจสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้

2018-11-13 15:55:01

รู้จักกับ 5 หนุ่ม หล่อมัดใจสาวๆ แก๊งเฟอร์บี้

Advertisement

ช่วงนี้สาวๆ จากแก๊งเฟอร์บี้ถุกพูดถึงบ่อยมาก โดยเฉพาะ สาว "แมท ภีรนีย์"   รวมถึงเพื่อนในแก๊งอย่าง  มิ้นต์ ชาลิดา ,  แต้ว ณฐพร , เต้ย จรินทร์พร  และ มิว นิษฐา  ซึ่งตอนนี้ทั้ง 5สาว หัวใจไม่ว่าง เพราะมีหนุ่มครอบครองหัวใจกับทุกคนแล้ว แต่ทั้ง 5 หนุ่มจะเป็นใครบ้าง เรามารู้จักกับชายหนุ่มที่ครองหัวใจของ 5สาว แก๊งเฟอร์บี้ เริ่มกันที่1.  ต้น-อาชว์  ไหลสกุล หนุ่ม "ต้น" วนเวียนในวงการบันเทิงเป็นระยะๆ อินเลิฟกับ "แต้ว ณฐพร"  มายาวนานกว่า 12ปีแล้ว โดยหนุ่ม "ต้น" เคยฝากผลงานภาพยนตร์ เรื่อง "เขาชนไก่" เล่นคู่กับ "ก้อย รัชวิน"  และมีละครซิทคอม   โดยการคบกันอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่มาตลอด โดยหลังจากเรียนจบระดับปริญญาตรี ที่ ม.ธรรมศาสตร์  ก็บินไปศึกษาต่อด้านการตลาด ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันทำงานฝ่ายการตลาดของ ธ.กสิกรไทย สำนักงานใหญ่ และยังเป็นดีเจคลื่นวิทยุ  GET 102.5 MHz   นอกจากนั้นครอบครัวของหนุ่ม "ต้น" ยังมีธุรกิจสัมปทานรถโดยสารประจำทางอีกด้วย
2. อาเล็ก- ธีรเดช เมธาวรายุทธ
เรียกได้ว่าส่วนใหญ่จะรู้จัก หนุ่ม "อาเล็ก" ในฐานะนักแสดงกันอยู่แล้ว  แต่หากประวัติโปรไฟล์หนุ่มคนนี้ ไม่ธรรมดาเลย เพราะนอกจากจะหล่อตี๋โดนใจสาว "เต้ย จรินทร์พร" แล้ว อดีตเขาเคยเป็น เชียร์ลีดเดอร์ ในงานฟุตบอลประเพณี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 65  โดยจบการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา ม. จุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ 2  โดยเข้าวงการประเดิมด้วยผลงานภาพยนตร์ "คุณนายโฮ" เล่นคู่กับ "ชมพู่ อารยา"
3. เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ 
หวานใจของสาว "มิว นิษฐา"  โดยหนุ่ม "เซนต์"  เรียนจบปริญญาตรีเศรษฐศาสตร์ จากบอสตัน  สหรัฐอเมริกา และจบปริญญาโทอีก 2ใบ ด้านบริหารธุรกิจจาก ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และที่ ม.จุฬาฯ   หนุ่ม "เซนต์" คือ อดีตหวานใจของสาว คริส หอวัง  ซึ่งปัจจุบันหนุ่ม "เซนต์" ดำรงตำแหน่งกรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ห้างทอง จิ้นไถ่เฮง ที่ทำธุรกิจค้าทองแบบครบวงจรระดับแถวหน้าของประเทศไทย เรียกได้ว่าโปรไฟล์รวย ระดับไม่ธรรมดาแน่นอน 4. ภูผา เตชะณรงค์
หวานใจของสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" ซึ่งหนุ่ม ภูผา  เป็นน้องเล็กสุดจาก 4คน ของทายาทโบนันซ่า จบการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ  โดยตอนนี้เข้ามามีบทบาทในการบริหารอาณาจักรโบนันซ่า  ซึ่งเขาดูแลส่วนที่เป็นสวนสัตว์เดอะโบนันซ่า เอ็กโซติก เขาใหญ่ และยังเป็นผู้บริหารสนามแข่งรถ โบนันซ่า อินเตอร์เนชันแนล สปีดเวย์ อีกด้วย 

5. สงกรานต์ เตชะณรงค์

อย่างที่ทราบข่าว หนุ่มสงกรานต์ พี่ใหญ่ทายาทธุรกิจ โบนันซ่า กำลังคบหาดูใจกับสาว "แมท ภีรนีย์"  โดยที่หนุ่ม "สงกรานต์" ยังพ่วงดีกรีรับราชการตำรวจ ยศ ร้อยตำรวจเอก อีกด้วย  เคยเป็นอดีตโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร  ซึ่งหนุ่ม สงกรานต์ จบการศึกษา ปริญญาตรีสาขานิติศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ  ปัจจุบัน เป็นเจ้าของธุรกิจพันล้าน โบนันซ่า เขาใหญ่ มีทั้งโรงแรม, อสังหาริมทรัพย์ และธุรกิจมากมายบนเนื้อที่ 5 พันไร่