ดุจเทพธิดาฟินิกส์ !! "แอฟ ทักษอร" เปล่งพลังงามสง่าในชุดแดงเพลิง

2018-11-11 16:15:43

ดุจเทพธิดาฟินิกส์ !! "แอฟ ทักษอร" เปล่งพลังงามสง่าในชุดแดงเพลิง

Advertisement


"ชุดแดง...เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง ฉันขอขอเท้าคางเหม่อมองเธอทั้งคืนยังได้..." ไม่ว่าเธอจะสวมชุดไหน สีอะไร ลุคเลิศเลอแค่ไหน สไตล์ร้อนแรงยังไงก็ไม่สามารถกลบรัศมีความงามที่เธอมีได้ สำหรับ คุณแม่ผู้น่ารัก "แอฟ ทักษอร" ที่วันนี้มาในชุดสีแดงแผลงความวิจิตรทรงคุณค่าความสง่ารับกับเครื่องประดับทองคำลวดลายประณีตสีเหลืองเรืองรองผ่องอำไพ ดูแพงและสวยเอามากๆ บอกเลย ...
รับงานอีเวนต์ทั้งทีต้องมีดีมาอวด ... นานทีปีหนจะได้เห็นสาว "แอฟ ทักษอร" มาในลุคปราดเปรียวโฉบเฉี่ยวดั่งเทพธิดาฟินิกส์ ล่าสุด ฤกษ์งามดียามนี้เหมาะสมกับงานเปิดร้านทองสุดหรูที่ห้างใหม่สุดไฉไลแห่งสยามกรุง "ไอคอนสยาม" งานนี้มีกองทัพกำลังใจยืนรอขอส่งพลังให้เป็นร้อยๆ ชีวิต และที่เรียกเสียงฮือฮามากที่สุดในงาน คือสาวแอฟเดินเฉิดฉายโบกไม้โบกมือทักทายทุกๆ คนที่ส่งเสียงเรียกชื่อแอฟกันดังขรม โดยวันนี้แอฟสวมบทบาทมาดนิ่งๆ แต่แจกรอยยิ้มตลอดทาง ริมฝีปากสีแดงสดช่างงดงามเกินบรรยาย เปล่งประกายไปด้วยรัศมีออร่ามาในชุดสีแดงเพลิง ปาดไหล่ แอบเซ็กซี่เล็กน้อย


โดยชุดสีแดงนี้ถูกออกแบบมาเพื่อสวมใส่กับเครื่องประดับทองคำแสนหรูหราแบบเข้าชุดกันสุดๆ ทั้งสร้อยคอ แหวน กำไล ตุ้มหู และสร้อยข้อมือ ดูสวยสง่าแถมแพงและเลอค่ายิ่ง งานนี้เหล่าแฟนคลับ รวมทั้งคนที่รักและติดตามต่างชื่นชมในความงดงามนี้ของคุณแม่แอฟ พร้อมกับส่งกำลังใจให้อย่างถล่มทลาย
สวยแพงจนเครื่องทองแทบหมองไปเลย


กำลังใจที่ส่งให้ "แอฟ" ขอรับไว้อย่างเต็มพลัง