"กอบศักดิ์" เผยดารานักร้องสนใจร่วมงาน พปชร.

2018-11-11 11:25:46

"กอบศักดิ์" เผยดารานักร้องสนใจร่วมงาน พปชร.

Advertisement

"กอบศักดิ์" เผยสัปดาห์หน้าจะมีข่าวตื่นเต้นออกมาเรื่อยๆ ในการเปิดตัวผู้สมัคร โดยมีศิลปิน ดารา นักร้อง ติดต่อขอร่วมงานกับพรรค เผย 15 พ.ย. เตรียมเดินสายพบคนรุ่นใหม่ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต


เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 11 พ.ย. ที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษก พปชร. กล่าวถึงการดำเนินกิจกรรมของพรรคภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ประกาศรับรอง ว่า จะดำเนินการรับสมัครสมาชิกตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. ผ่านช่องทางต่างๆ ดีใจที่ กกต.รับรองพรรคจะได้ดำเนินการเต็มรูปแบบจากก่อนหน้านี้ที่กล้าๆกลัวๆ เกรงจะถูกยุบพรรคเลยไม่กล้าทำอะไรสักอย่าง ทั้งนี้ในวันที่ 26 พ.ย.นี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลา 90 วันก่อนการเลือกตั้ง ครบกำหนดหากมีการเลือกตั้งในวันที่ 24 ก.พ. 2562 ต้องสังกัดพรรคให้เรียบร้อย รวมถึงจะเปิดตัวสาขาพรรคและผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมงานกับพรรค อย่างไรก็ตามคนที่จะลงสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อนั้น ก็ต้องคิดหนักพอสมควรเนื่องจากการนับคะแนนของบัตรใบเดียวหากได้ ส.ส.เขต สัดส่วนของ ส.ส.บัญชีรายชื่อก็จะลดลง


นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า ในวันที่ 15 พ.ย.นี้ จะเตรียมเดินสายพบกับคนรุ่นใหม่ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต ซึ่งหลายฝ่ายเห็นพ้องกันว่า คนรุ่นใหม่ไม่ต้องการความขัดแย้ง และสามารถทำงานได้กับทุกคน อย่างไรก็ตามการสรรหาผู้สมัครขณะนี้มีคนแสดงความประสงค์จะลงสมัครเลือกตั้งในนามพรรคจำนวนมาก ซึ่งมีการรวบรวมรายชื่อไปยังเลขาธิการพรรคแล้ว ยืนยันพรรคจะคัดเลือกคนที่ดีที่สุด แม้ขณะนี้จะมีปัญหาเรื่องพื้นที่ทับซ้อนของผู้สมัครก็ตาม และในสัปดาห์หน้าจะมีข่าวตื่นเต้นออกมาเรื่อยๆ ในการเปิดตัวผู้สมัคร โดยจะมีศิลปิน ดารา นักร้อง ที่ติดต่อขอร่วมงานกับพรรค

แท็กที่เกี่ยวข้อง