แค่เพื่อนเท่านั้น..."อั้ม"เผยสถานะโสด ยัน"ไฮโซพก"รู้จักนานแล้ว

2018-11-10 15:30:33

แค่เพื่อนเท่านั้น..."อั้ม"เผยสถานะโสด ยัน"ไฮโซพก"รู้จักนานแล้ว


สวยและรวยมากแต่ก็ยังต้องใช้ชีวิตแบบสาวโสดต่อไปแบบมีความสุขสำหรับนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ "อั้ม-พัชรภา ไชยเชื้อ" ที่ล่าสุดตกเป็นข่าวว่ากำลังกิ๊กอยู่กับ"ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา" หลังมีภาพหลุดออกมาในงานวันเกิดของ "โต้ง ทูพี" งานนี้พอเจอสาวอั้มในงานฉลองเปิดตัว “ไอคอนสยาม”เลยสอบถามถึงเรื่องนี้และเรื่องดราม่าที่ดีเจมะตูมโดนโจมตีว่ามาเกาะสาวอั้มดัง ได้ความว่า


ดีเจมะตูมโดนโจมตีว่าเกาะกระแสเราดัง?จริงๆเราเป็นเพื่อนสนิทกัน อั้มเป็นคนง่ายๆเลย ถ้าไม่สนิทคนนั้นก็อยู่กับอั้มไม่ได้ มะตูมเป็นเพื่อนสนิท เป็นคนน่ารัก

เราได้เห็นข่าวนี้ไหม?
เห็นค่ะ ในกลุ่มก็แชร์กัน อั้มก็รู้สึกเห็นใจ พอใครมาอยู่ใกล้ก็จะหาว่ามาเกาะ จริงๆเราเป็นเพื่อนกันทางมะตูมนอยด์กับคอมเมนต์แรงๆบ้างไหม?

ตูมเขาเป็นคนจิตใจแข็งแรงนะ แล้วก็จะมีคำพูดตลกๆให้ทุกอย่างดูผ่อนคลาย เขาดูแลตัวเองได้ค่ะ แต่เราก็บอกเขาว่าอย่าคิดมาก ไม่มีอะไรเลยเราประทับใจมะตูมตรงไหน?
คือมะตูมทำให้โลกของอั้มสดใส ทำให้อั้มหัวเราะได้ตลอด จริงๆอั้มเป็นคนตลกนะ แต่บางมุมอั้มจะดุมาก ขี้โมโห แต่เขาจะทำให้อั้มสดใส มันมีเสียงหัวเราะได้ตลอดเวลา เขาเป็นคนพูดตลก เวลาฟังแล้วเรามีความสุข เป็นเหมือนสีสันของกลุ่มเราให้กำลังใจเขาอย่างไรบ้าง?
ก็บอกในกรุ๊ปค่ะ ว่าอย่าไปคิดมาก

รู้สึกยังไงบ้างเวลาใครเข้าใกล้เราก็มีข่าวด้วย?

ทุกครั้งเลย ตอนนี้ชินแล้วค่ะ ใครที่เข้ามาใหม่ๆก็จะต้องโดนทุกครั้ง แค่เกรงใจเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามามากกว่า ไม่อยากให้มีเหตุการณ์นั้น เราอยากมีเพื่อน อยากมีคนที่จริงใจ เราก็เลือกคบคน ไม่ได้คบทุกคนค่ะ นี่คือสิ่งที่เราเลือกแล้ววันเกิดโต้ง ทูพี มีรูปเรากับไฮโซพกหลายคนเลยสงสัยว่าเป็นอะไรกัน?ถ้าไปย้อนดูรูปเก่าๆ เป็นปี จะเห็นเราเจอกันบ่อยค่ะ เขาเป็นเพื่อนในกลุ่มอั้ม จะเจอกันเฉพาะงานวันเกิด หรือว่ามีงานปาร์ตี้ เราไม่ได้เจอกันตลอด

ไม่ได้อยู่ในสถานะที่คุยกันใช่ไหม?
เราคุยกันอยู่แล้วค่ะ เพราะเป็นเพื่อนกันมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่ไม่ได้เจอกันบ่อยค่ะ เป็นเพื่อนกัน

ตอนนี้ยังโสดอยู่ใช่ไหม?
ตอนนี้โสดมากค่ะ (หัวเราะ)

เพื่อนๆเชียร์ใครไหม?
จะเชียร์ใครดีล่ะ มันไม่มีใคร

เราคัดกรองคนเข้าหาอย่างไรบ้าง?
ขอให้เข้ามาก่อนเถอะค่ะ เราอย่าไปคัดมาก

เดินห้างคนเดียวได้ใช่ไหม?
อั้มเดินคนเดียวก็รู้อยู่ กินข้าวคนเดียว แล้วก็ไปเจอนุ่น วรนุช อย่างที่ทุกคนเห็นมีหนุ่มๆเข้ามาเยอะไหม?
อั้มไม่ค่อยได้ไปไหนค่ะ คือไปก็เท่าที่ทุกคนเห็น แล้วก็เป็นข่าว คือก็อาจจะมีบ้าง ไปกินข้าวแล้วไม่ได้ลงรูป แต่ก็น้อย ปกติจะอยู่บ้าน

อย่างไฮโซพกสามารถพัฒนาไปมากกว่าเพื่อนได้ไหม?
พูดถึงคุณพกก็เกรงใจเขานะคะ คือใครที่เข้ามาร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยจะต้องโดนดึงชื่อเข้ามา เกรงใจเขา จริงๆนะ หลายคนมากด้วย คุณพกเองถ้าย้อนดูรูปเขาก็อยู่ในกลุ่มตลอดค่ะ แต่ทุกคนไปเล็งแต่คนอื่นใช่ไหม(หัวเราะ) ใครเข้าใกล้อั้มมีข่าวตลอด อั้มเกรงใจ อั้มขอโทษด้วยค่ะ

เพื่อนๆผู้ชายรอบตัวต้องระวังไหมเรื่องการถ่ายรูป?
อั้มไม่ได้ระวัง ไม่ได้อะไรค่ะ ก็ปกติเลยค่ะ