สาวผู้ดีมีเซ็กซ์ตกเตียงจนเดี้ยง แพ้คดีเรียกค่าเสียหาย

2018-11-10 15:25:14

สาวผู้ดีมีเซ็กซ์ตกเตียงจนเดี้ยง แพ้คดีเรียกค่าเสียหาย

Advertisement

สาวใหญ่ชาวอังกฤษที่กลายเป็นอัมพาต หลังจาก "ตีลังกา" ตกจากเตียงนอนซื้อใหม่ ขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มคนรัก แพ้คดีฟ้องเรียกค่าเสียหาย "หลักสิบล้านปอนด์" จากบริษัทผู้ผลิตเตียงน.ส.แคลร์ บัสบี อายุ 46 ปี ชาวเมืองเมเดนเฮด ในแคว้นเบิร์กเชียร์ ได้รับบาดเจ็บที่กระดูกไขสันหลัง เมื่อร่างเธอหล่นศีรษะกระแทกพื้นห้อง หลังจากเปลี่ยนท่าประกอบกามกิจ และหล่นลงจากเตียงนอนขนาดซูเปอร์ คิงไซส์

ในคำฟ้องแพ่งบั สบีกล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ "บกพร่อง" ของบริษัทเบิร์กเชียร์ เบด คัมพานี ที่วางจำหน่ายภายใต้ชื่อยี่ห้อ Beds Are Uzzz คือต้นเหตุที่ทำให้เธอพิการเป็นอัมพาตแต่ผู้พิพากษาแบร์รี คอตเตอร์ แห่งศาลสูงอังกฤษ มีคำวินิจฉัยว่า คดีนี้เป็น "อุบัติเหตุที่น่าสลดใจ" เตียงนอนเตียงนี้ "ไม่บกพร่อง" ข้อกล่าวอ้างของโจทก์จึงฟังไม่ขึ้น
การสืบพยานระหว่างการไต่สวน นัดก่อนที่ศาลจะมีคำพิพากษา บัสบีให้การต่อศาลว่า เธอกำลังมีเพศสัมพันธ์กับนายจอห์น มาร์แชลล์ คนรักในขณะนั้น ประมาณ 1 สัปดาห์ หลังจากตัวแทนจำหน่ายส่งมอบเตียงที่ซื้อ ช่วงที่เธอกำลังคุกเข่า ก่อนจะหมุนตัวเหวี่ยงขา ทำให้ร่างเธอหล่นลงจากเตียง ในลักษณะศีรษะลงถึงพื้นก่อน "ดิฉันรู้สึกเหมือนตีลังกากลับหลัง" และรู้สึกเหมือนบางอย่างในร่างกายแตกหัก

บัสบีกล่าวว่า เตียงประกอบมาไม่เหมาะสม ตอนที่เธอรับของในเดือน ส.ค. 2556 แต่ทนายความของบริษัทเบอร์กเชียร์แย้งว่า เตียงประกอบอย่างสมบูรณ์ เหตุเกิดจากคู่รักคู่นี้ "เสียการทรงตัว และล้มหงายหลัง" อันเนื่องจากอยู่ใกล้ขอบเตียงมากเกินไปในคำวินิจฉัย ผู้พิพากษาคอตเตอร์ กล่าว่า เรื่องนี้เป็น "อุบัติเหตุล้วน ๆ" อันเนื่องมาจาก "การผสมผสานกันอย่างโชคร้ายและแปลกประหลาดที่สุด ของการวางท่าบนเตียงกับการเคลื่อนไหว"

ทางด้านนายโรนัลด์ แมนเดอร์ ผู้อำนวยการบริษัทเบิร์กเชียร์ เบด คัมพานี กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ศาลตัดสินให้บริษัทชนะคดี "เรารู้สึกเสียใจที่คุณบัสบีได้รับบาดเจ็บ และเราขออวยพรให้เธอและครอบครัวจงโชคดีมีสุขในอนาคต"

แท็กที่เกี่ยวข้อง