กลัวกระแสลบ..."อาเล็ก"เผยสาเหตุรูปคู่"เต้ย"น้อย

2018-11-10 11:05:56

กลัวกระแสลบ..."อาเล็ก"เผยสาเหตุรูปคู่"เต้ย"น้อย

Advertisement

ควงคู่กันไปเที่ยวภูเก็ตและบาหลีกันอย่างมีความสุขสำหรับคู่ของ"อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ" กับ "เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" แต่ทั้งสองกลับโพสต์ภาพเพียงรูปเดียวเพราะกลัวจะโดนกระแสด้านลบเข้ามาอีก งานนี้พอเจออาเล็กในงาน “SIANG PURE RELIEF CREAM THE SERIES2018-2019” เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า


ชิลๆ ครับ เป็นการพักผ่อนจริงๆ บรรยากาศดีครับ ถามว่าเป็นทริปนี้หวานไหม น้ำทะเลมันเค็ม ไม่หวานครับ ทะเลมีเกลือเยอะมันเค็ม (ยิ้ม)

มีรูปคู่มาให้ดูรูปเดียวแต่รูปดูหวาน?นี่หวานแล้วเหรอ (ยิ้ม)

แสดงว่ามีรูปหวานกว่านี้แต่ไม่กล้าโชว์ใช่ไหม?
เราเอาที่มันเหมาะสม ไม่อยากให้โดนว่าอะไรอีกแล้ว คือคนคบกันคุยกัน เราเองก็เป็นคนขี้อ้อน มันต้องมีหวานๆ บ้างอยู่แล้ว แต่ก็เก็บไว้สองคนทำไมเราถึงได้ระวังเรื่องการลงรูปคู่?
เรากลัวครับ


แสดงว่าเรื่องดราม่าครั้งก่อนยังติดใจเราอยู่?
มันจบไปแล้วเนอะ เล็กรู้สึกว่ามันคือประสบการณ์ เหมือนกับเราเคยเดินเหยียบตะปูแล้ว เราก็ไม่อยากที่จะเดินเหยียบมันอีกการลงรูปคู่ในแต่ละครั้งเราคิดแล้วใช่ไหม?
มันไม่ใช่การลงรูปคู่ ด้วยความที่โซเชียลมันค่อนข้างเซนซิทีฟ การที่เราจะลงอะไรก็ตาม ไม่ใช่แค่รูปคู่ ทุกรูปเราต้องดูก่อนว่ามันมีอะไรที่ไม่เหมาะสมหรือเปล่า จริงๆ ก็อยากให้มันสบาย แต่ผมก็ไม่อยากให้มันมีปัญหากับทุกคน เราทำงานตรงนี้ มันก็แลกกับชีวิตส่วนตัวของเราไปแล้ว เราต้องรับได้ ถามว่าการลงรูปคู่ต้องปรึกษากันไหมนั้นก็ไม่ต้องปรึกษา แค่ให้เขาดูว่าโอเคไหม ถ้าเกิดเขาบอกว่าไม่ได้รูปนี้เหม่งเกิน เราก็เปลี่ยนรูปครับ (ยิ้ม)

ทริปหน้าจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกันอีก?
ใช่ครับ ช่วงต้นปี ทริปนี้มีเพื่อนๆไปด้วย ก็มีน้องเจมส์ จิรายุ ,พี่แต้ว ณัฐพร และก็มีคนอื่นๆ อีก เราไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่นครับ ส่วนจะที่ไหนไม่ทราบรายละเอียด เล็กแค่ลงชื่อว่าไปด้วยเท่านั้นเอง ไม่ได้รู้รายละเอียด หัวหน้าทริปนี้น่าจะเป็นพี่แต้ว กับเจมส์ พี่แต้วเป็นคนมาชวน แล้วเจมส์เคยไป ตอนนี้ก็เคลียร์คิวแล้ว อย่าพูดเรื่องคิว เพราะกองละครบ่นเหมือนกันว่ามีแต่ไปเที่ยว (หัวเราะ) คือเราไม่ได้ลงภาพตอนทำงาน เราก็อยากจะลง แต่ก็ไม่อยากสปอยคนดู อยากเก็บภาพต่างๆไว้ ลงแต่รูปไปเที่ยว จริงๆ ชีวิตไม่ได้ดีนะ ทำงานด้วย


ที่แมทให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ว่าแมทไม่ได้ขอโทษแก๊งเฟอร์บี้นอกจากมิ้นต์ ทั้งที่เพื่อนๆ ในแก๊งรวมถึงเต้ยออกมาปกป้อง?
ส่วนตัวผมยังไม่ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ เชื่อว่าก็คงไม่มีใครอยากให้คนอื่นมามีผลกระทบอะไรด้วยหรอกครับ
ได้คุยกับเต้ยเรื่องนี้บ้างไหม?
ก็มีคุยกันบ้าง เพราะพวกเราก็รู้จักแมทเป็นเพื่อนแมท เป็นห่วงเพราะว่าเขาเจอหนักเหมือนกัน เราก็เป็นห่วงในเรื่องนี้มากกว่า

คนมองว่าแมทไม่ค่แยปกป้องเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้เท่าไหร่?
เขาก็คงมีเรื่องที่ต้องคิดเยอะมากๆ เราเองก็มีประสบการณ์ในเรื่องนี้ ถึงเวลามันเครียดๆ บางทีเราก็คิดอะไรไม่ออกเหมือนกัน คิดอะไรไม่ทันเหมือนกัน

เต้ยเองเคยเล่าเรื่องแมทในแก๊งเฟอบี้ให้เราฟังบ้างไหม?
ไม่ได้เล่าครับ

เต้ยเองก็โดนถล่มจนถูกโยงไปเรื่องเก่า?

ไม่โดน อย่าโยงเลยพอแล้ว เหนื่อย

ต้องคอยให้กำลังใจยังไงเวลาเจอเรื่องแบบนี้?
พยายามมองให้เป็นทางธรรม ทุกอย่างมันมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ผมเองเป็นคนมองด้านดีอยู่แล้ว ผมก็คอยให้เขามองในแง่ดี คอยเป็นกำลังในให้มากกว่า คอยเอ็นเตอร์เทนให้จากที่เขารู้สึกแย่ๆ อยู่ มาเป็นรู้สึกดีขึ้น

คือหนักกว่านี้ก็เคยเจอมาแล้ว?
เรียกว่าแข็งแกร่งขึ้น