พปชร.บุกรั้วมหาลัยหาแนวร่วมวัยทีน

2018-11-09 19:20:30

พปชร.บุกรั้วมหาลัยหาแนวร่วมวัยทีน

โฆษก พปชร. เดินหน้านำทีมรุก “โซเชียล – พีอาร์” พร้อมบุกรั้วมหาลัยหาแนวร่วมวัยทีน เตรียมเปิดที่ทำการพรรค เร็วๆนี้ ก่อนเดินหน้าเข้าสู่โหมดเลือกตั้ง ส่วน 4 รมต.ไขก๊อกรออีกไม่นาน


เมื่อวันที่ 9 พ.ย.นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เปิดเผยว่า หลังจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)รับรอง พปชร.แล้ว จากนี้จะมีการเร่งดำเนินการเพื่อรับการเลือกตั้ง โดยตนและทีมงานจะเดินสายไปตามมหาวิทยาลัยต่างๆพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักศึกษา เยาวชนตามมหาวิทยาลัยต่างๆ เพื่อนำความเห็นเสนอพรรคจัดทำนโยบาย เพราะเยาวชนถือเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศ พรรค พปชร.มีความหวังกับคนรุ่นใหม่ ที่แม้อายุและประสบการณ์น้อย แต่เชื่อว่าคนรุ่นใหม่จะสามารถนำพาประเทศออกจากวังวนเดิมๆได้ พร้อมกันนี้ จะเดินหน้าประชาสัมพันธ์โดยใช้โซเชียลมีเดียให้เกิดประโยชน์ โดยทีมงานประชาสัมพันธ์ของพรรค พปชร.มีความเชี่ยวชาญการใช้สื่อออนไลน์เป็นอย่างมาก จึงมั่นคงว่าการประชาสัมพันธ์จะมีประสิทธิ์ภาพและเข้าถึงประชาชน


นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า ส่วนการเตรียมการการทำงานของพรรค พปชร.ในภาพรวมนั้น จะมีความชัดเจนในอีกครึ่งเดือนหลังจากนี้ เช่น ลงพื้นที่พบปะพูดคุยกับภาคส่วนต่างๆอย่างต่อเนื่อง เตรียมผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ทั้งแบบแบ่งเขตและบัญชีรายชื่อ หาสมาชิกพรรค เปิดสาขาพรรค พร้อมเปิดตัวที่ทำการพรรคอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้ โดยการเปิดที่การพรรคจะมีแกนนำ พปชร.ทุกคนเข้าร่วม นอกจากนี้ยังต้องเตรียมคณะทำงาน ไม่ว่าจะเป็นสถาบันปัญญาประชารัฐ คณะทำงานด้านพื้นที่ ซึ่งจะต้องดูความต้องการของแต่ละพื้นที่ รวมถึงคณะทำงานประชาสัมพันธ์ ฯลฯ ส่วนการลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรี ขอให้รอดูในเวลาไม่นานหลังจากนี้ เพราะรัฐมนตรีทั้ง 4 คนในพรรค พปชร.ได้พูดคุยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนกรณีที่กลุ่มสามมิตรจะเข้าร่วมพรรค พปชร.ในวันที่ 18 พ.ย.นี้ ยังไม่ทราบความชัดเจน


แท็กที่เกี่ยวข้อง