ไม่สนิทกับ "ไอซ์" นะจ๊ะ "จียอน" รับเพิ่งเริ่มคุย "ฮั่น"

2018-11-09 14:45:01

ไม่สนิทกับ "ไอซ์" นะจ๊ะ "จียอน" รับเพิ่งเริ่มคุย "ฮั่น"

Advertisement

ออกอาการนอยด์สุดหลังสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ลบรูปสาว "ซอ จียอน" ออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวทั้งหมดหลังรู้ข่าวว่ากำลังคุยกับอดีคแฟนหนุ่มอย่าง "ฮั่น อิสริยะ" ในฐานะคู่รัก งานนี้เลยเกิดดราม่าชุดใหญ่ไฟกระพริบจนเรื่องราวบานปลาย โดย "จียอน" ได้เปิดใจแบบหมดเปลือกว่าที่ฝากไปถามฮั่นว่าจีบเราหรือเปล่า ได้ถามหรือยัง?ไม่ได้ถามเลยค่ะ หลังจากเราให้สัมภาษณ์ไปยังไม่ได้คุยเลยนะคะ แต่ว่าฮั่นก็รู้ค่ะ รอบที่แล้วเนี่ย จริงๆก็ต้องอธิบายก่อนว่า จียอนตอบแบบคือไม่ใช่จะมีเจตนาหรืออะไรที่ตั้งใจที่จะออกตัวแรง แต่ว่าคือพี่ๆนักข่าวก็ถาม เราก็ตอบด้วยความจริงใจ เพราะว่าเราก็ไม่จำเป็นต้องแบบซ่อนหรืออะไรอยู่แล้ว ตอบตามคำถามเลย แต่ว่าเหมือนคำตอบของจียอน เหมือนมีผลกระทบกับแฟนคลับทุกฝ่ายด้วย จียอนไม่รู้ว่าเรื่องจะใหญ่โตขนาดนี้ เราก็ต้องขอโทษแฟนคลับทุกฝ่ายด้วย เราไม่มีเจตนาหรือว่าตั้งใจให้เสียใจเสียความรู้สึก

ดราม่าที่เกิดขึ้นกับไอซ์ เราได้รู้ไหม?
จียอนรู้จากข่าวนะคะจริงๆน้องเป็นเพื่อนร่วมงานค่ะ คือจียอนก็รู้จักจากการร่วมงานกันนี่แหละ ถ่ายละครกับน้องสองเรื่อง ปกติก็เวลาเจอน้องตามกองถ่าย เวลาทำงานเท่านั้น ปกติไม่ได้คุยกันอยู่แล้วคือเราไม่ได้สนิทกันใช่ไหม?
ถ้าเพื่อนสนิทของจียอนอย่างเช่นพี่ต้นหอม รัศมีแข หรือเพื่อนนอกวงการที่สนิทกันจริงๆ ก็จะเล่าเรื่องเวลาที่เรามีปัญหา เราจะแชร์กันอยู่แล้ว แต่กับน้องแค่เพื่อนร่วมงานไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย ล่าสุดที่เจอก็วันเกิดผู้จัดการส่วนตัวนี่แหละค่ะ

ไอซ์บอกว่าเหมือนโดนหักหลัง?
จริงๆก็งงเหมือนกัน เพราะว่าความจริงก็คือแค่เจอกันตามงานแค่นั้น

พอเกิดดราม่าแบบนี้เรารู้สึกอย่างไร
จริงๆแล้วเราก็ไม่ได้อะไรนะ ตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานเจอกันตามงาน ปกติเราก็ไม่ได้คุยกัน ไม่ได้คุยอะไรที่เป็นเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วรู้สึกว่าไปแย่งของเขามาไหม?
แย่งอะไรคะ

เรารู้ไหมว่าเขากับฮั่นสนิทกันและเป็นแฟนกันมาก่อน?
อันนี้รู้ค่ะ รู้แล้วรู้ว่าเขาเลิกกันมานานแล้วเราได้ถามฮั่นไหมว่ากับไอซ์เขาเป็นอะไรกัน?
อันนี้ไม่รู้เลย ไม่ได้ถามด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่รู้เลย ส่วนจียอนกับฮั่นรู้จักกันตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ก่อนเขาเข้าวงการ เราก็เคยร่วมงานถ่ายละครมาด้วยกัน ตอนนี้เพิ่งคุยกันตอนนี้ความสัมพันธ์ของเรากับฮั่นคืออะไร
ก็อย่างที่หนูบอกครั้งที่แล้วค่ะ คือจียอนกับฮั่นรู้จักกันตั้งนานแล้ว ตั้งแต่สมัยฮั่นก่อนเข้าวงการ ซึ่งเราก็เคยร่วมงานถ่ายซิทคอมมาด้วยกัน ถ่ายซีรี่ย์มาด้วยกันเป็นเพื่อนกันมา แต่ก็เพิ่งมาคุยกันค่ะคุยกันคือศึกษากัน?
ก็ใช่ค่ะ คุยกัน 

เขามาจีบเราใช่ไหม?
ไม่ได้อยากใช้คำว่าจีบหรือไม่จีบ (ยิ้ม) พูดตรงๆ ก็คือคุยกับฮั่นมากขึ้น แต่ถ้าเรื่องว่าเราจะเป็นยังไงต่อไป หรือเราจะพัฒนาไปไหม คือยังไม่รู้เลย แต่เหมือนทุกคนตัดสินใจกันแล้ว (หัวเราะ)คุยกันประมาณกี่เดือนแล้ว?
ก็สักพักแล้วค่ะเราได้เล่าให้ไอซ์ฟังบ้างไหมว่าคุยกับฮั่น?
ไม่ค่ะ คือถ้าเป็นเรื่องนี้หนูรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเล่า คือถ้าเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆ หรือเรื่องความรักอะไรต่างๆ หนูก็จะเล่าเฉพาะเพื่อนสนิทอยู่แล้วค่ะ


เล่าให้ใครฟังบ้างเรื่องนี้?
น้อยมากเลย


เพื่อนในวงการเราได้เล่าเรื่องนี้ให้ฟังบ้างไหม?
มีบ้างค่ะ


ใช่ต้นหอมหรือเปล่า?
ใช่ค่ะ (ยิ้ม)


ฮั่นเขาบอกเราว่าเขาโสดหรือเปล่า?
ใช่ค่ะแต่กลายเป็นประเด็นว่าฮั่นคบผู้หญิงหลายคนพร้อมกัน?
จริงๆ แล้วหนูก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่เท่าที่หนูรู้ก็คือฮั่นโสดค่ะเราอยากเคลียร์ไหมว่าจริงๆ แล้วเขากับเราเป็นยังไง และเขากับไอซ์เป็นยังไง?
หนูว่าไม่จำเป็นต้องถามเลยค่ะ คืออย่างที่หนูบอกว่าจียอนกับฮั่นเพิ่งจะเริ่มคุยกัน ต่างคนต่างยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไงกันด้วย แล้วจะให้ไปถามว่าตกลงเราเป็นยังไงกันก็ไม่ได้ไงคะ


เราไม่กลัวเขาคบซ้อนเหรอ?
เพราะว่าตอนนี้จียอนกับฮั่นยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ซึ่งจียอนก็ไม่มีสิทธิที่จะไปห้ามอะไรอย่างนี้ (หัวเราะ)


เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีผลกับความสัมพันธ์เรากับฮั่นใช่ไหม?
ใช่ค่ะ


คือเรายังเปิดโอกาสให้ฮั่นพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงขั้นแฟน?

ก็คุยกันเรื่อยๆ แบบนี้แหละค่ะตอนนี้


ตอนนี้เราก็คุยกับฮั่นคนเดียว?
ใช่ค่ะเราเชื่อใจฮั่นไหม?
คือเรื่องแบบนี้จียอนเป็นคนที่ไม่ปิดอยู่แล้วค่ะ ถ้าสมมติว่าต่อให้ไม่ใช่ฮั่นหรือคนอื่นๆ ก็ยังสามารถคุยกับจียอนได้เลย แต่ไม่อยากให้โฟกัสว่าต้องเป็นฮั่นคนเดียว


ไอซ์พูดว่าเขาเสียความรู้สึกกับเราไปแล้ว เพราะเขาลบรูปเราออกด้วย?
อันนี้หนูก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะแบบนี้จะร่วมงานหรือจะมองหน้ากันติดไหม?
ได้ค่ะ ได้ปกติ เพราะว่าตั้งแต่แรกเราก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันอยู่แล้วคือไม่ใช่เพื่อนสนิทอยู่แล้ว?
"เราเป็นเพื่อนร่วมงานค่ะ เรารู้จักน้องตั้งแต่เล่นละครด้วยกันมาแต่ไม่เคยไปแฮงเอ้าท์หรือไปเที่ยวด้วยกัน?
ใช่ค่ะ เพราะปกติก็ไม่ได้คุยกันเลย


ไม่เคยคุยกันนอกรอบ?
ใช่ค่ะ


เขาบอกว่าเขาคุยกับเราล่าสุดเรื่องความรัก แต่จียอนก็ไม่ได้เล่าเรื่องฮั่นให้ฟัง?
จียอนรู้สึกว่าถ้าสมมติคำถามนี้จียอนไม่จำเป็นต้องเล่าให้ทุกคนฟัง เพราะนี่ก็เรื่องส่วนตัวด้วย และปกติของหนู หนูก็จะไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้กับทุกๆ คนฟังอยู่แล้ว (หัวเราะ) ก็จะเล่าแค่เฉพาะเพื่อนสนิทอย่างเดียวทางไอซ์เองให้สัมภาษณ์ว่า เคยถามจียอนเรื่องความรัก แต่เราก็ไม่เคยบอกว่ากำลังคุยกับฮั่น ?
จียอนรู้สึกว่าจียอนไม่จำเป็นต้องเล่าให้ทุกคนฟังค่ะ เพราะนี่ก็คือเรื่องส่วนตัวด้วย แล้วเป็นเรื่องปกติของหนูเองที่จะไม่เล่าเรื่องส่วนตัวให้กับทุกๆ คนอยู่แล้วค่ะ จะเล่าให้เฉพาะเพื่อนสนิทฟังอย่างเดียวแสดงว่าเขาเคยมาถามเราจริงๆ ใช่ไหม ?
ล่าสุดที่เจอกันในงานวันเกิดผู้จัดการของหนู เราก็ทักทายกันปกติ สบายดีไหม เป็นยังไงบ้าง คิดถึงนะ ความรักเป็นยังไงบ้างประมาณนี้ เราแซวกันเฉยๆ แต่ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังเขาได้ไลน์ส่วนตัวมาถามเราไหม ?
ไม่เลย ปกติก็ไม่ได้คุยกันอยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)อุ้ม ลักขณา ก็ไปคอมเมนต์ให้กำลังใจไอซ์ถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น ?
อ๋อ มีอีกเหรอคะ (หัวเราะ) อันนี้หนูไม่รู้อ่ะ หนูว่ามันก็เป็นเรื่องปกติที่เราสามารถจะเป็นกำลังใจให้ได้ทุกคน หนูว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้มั้งคะเลยไม่อยากให้มีบุคคลที่สามมาเกี่ยวข้องด้วย ไม่อยากให้มีประเด็นเพิ่มมากขึ้นกว่านี้ค่ะ เพราะตอนนี้ก็โดนด่าเยอะมากแล้วเราอยากให้เรื่องนี้จบลงอย่างไร ?

มันไม่มีอะไรค่ะ หนูรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเป็นประเด็นด้วย มันต้องจบด้วยเหรอคะ (หัวเราะ)คนอาจมองว่าผู้หญิงสองคนมีปัญหากันเพราะผู้ชายคนเดียว ?
อันนี้คือความคิดของคนอื่นที่เขาคิดกันเองไงคะ หนูก็ไม่สามารถที่จะตัดสินใจความคิดของแต่ละคนด้วย มันเป็นอิสระที่คนจะคิด เราไปห้ามไม่ได้ ซึ่งตัวหนูเองก็ไม่ได้ใส่ใจอยู่แล้วค่ะตอนนี้สนิทกับฮั่นเป็นอย่างไรบ้าง ?
ก็เรื่อยๆ ค่ะ ถ้าว่างก็เจอกัน ไม่ว่างก็ไม่ได้เจอ นัดกินข้าวกันปกติเลยค่ะเราจะกลับไปถามฮั่นไหมฝเพราะดูความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน ?
อันนี้ไม่รู้อ่ะแต่ยืนยันว่าเรื่องไอซ์ไม่กระทบความสัมพันธ์ของเรากับฮั่นแน่นอน ?
ใช่ค่ะ แต่เรายังไม่ได้สรุปกันไงว่าจียอนกับฮั่นคบกัน เราแค่เริ่มคุยกันค่ะ ถ้าสมมติระหว่างที่คุยกันแล้วคลิกกับคนอื่น หรือทางหนูมีคนเข้ามา ก็ยังมีสิทธิ์กันอยู่ เพราะต่างคนก็ยังต่างโสดค่ะ