หนุ่มโดนงูฉกจู๋เตือนนั่งชักโครกดูให้ดี

2018-11-09 12:50:59

หนุ่มโดนงูฉกจู๋เตือนนั่งชักโครกดูให้ดี

Advertisement

เปิดใจหนุ่มโดนงูเหลือมฉกอวัยวะเพศ คาดงูมาจากสวนหลังบ้าน เคยโผล่มาในห้องน้ำแล้ว 1 ครั้ง ไม่คิดว่าจะมาโผล่อีก พร้อมฝากอุทาหรณ์ทุกบ้าน ให้ตรวจสอบก่อนปลดทุกข์


เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ทีมข่าวลงพื้นที่สำรวจบ้านของชายถูกงูเหลือมยาว 2 เมตร กัดเข้าที่อวัยวะเพศ ขณะนั่งปลดทุกข์บนชักโครกภายในห้องน้ำ อยู่ที่หมู่บ้าน 84 แมนชั่น ภายในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 5 แขวงและเขตวังทองหลาง พบพื้นที่หลังบ้านเป็นสวนต้นไม้เล็กๆ ในพื้นที่ส่วนบุคคล เชื่อมต่อกับหลังบ้านของตนเอง ซึ่งมีกำแพงปูนสูงประมาณ 3 เมตรกว่าคั่นไว้ตรงกลางเท่านั้น


นายเทอดศักดิ์ แก้วแพงพันธุ์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านที่ถูกงูเหลือมฉกบริเวณอวัยวะเพศ เปิดเผยว่า อาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านละแวกนี้มานานแล้ว แต่ช่วง 6-7 เดือนก่อนหน้านั้นได้ย้ายมาอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเปิดเป็นออฟฟิศไว้ทำงานโดยเฉพาะ เมื่อวานนี้ ช่วงประมาณ 11.20 น.ขณะที่นั่งปลดทุกข์มีเขี้ยวแหลมฉกเข้ามาที่อวัยวะเพศ จึงรู้สึกตกใจ และจับปากงูสลัดออกทันที ก่อนเรียกคนอื่นเข้ามาช่วยนำส่งโรงพยาบาล โดนเย็บไป 15 เข็ม ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการพักฟื้น


“ประมาณ 2 เดือนก่อนหน้านั้น เคยเจอกับงูเหลือม คาดว่าน่าจะเป็นตัวเดียวกัน โผล่ในโถชักโครกอีกห้องน้ำ ซึ่งติดกับห้องน้ำที่เกิดเหตุ จึงเรียกกู้ภัยเข้ามาจับงู แต่ปรากฎว่ามันไม่โผล่มา คิดว่ามันคงหนีไปแล้ว จึงบอกคนอื่นๆว่าห้ามใช้ห้องน้ำนี้เด็ดขาด และใช้ห้องน้ำถัดไปแทน แต่ไม่คิดว่าจะกลับมาโผล่อีก”นายเทอดศักดิ์ กล่าว


นายเทอดศักดิ์ กล่าวว่า คิดว่า งูน่าจะมาจากสวนต้นไม้ที่ติดกับหลังบ้าน เลื้อยลงมาที่ท่อ ที่เขื่อมต่อกับห้องน้ำ ยืนยันว่าตอนที่จะปลดทุกข์ ได้ก้มดูดีแล้ว ไม่เห็นเงาอะไร นับว่ายังโชคดีที่งูไม่มีพิษ ถ้ามีพิษ คงไม่รอดแน่ พร้อมฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกบ้าน ให้ตรวจสอบท่อน้ำ และชักโครกให้ดี ก่อนจะเข้าทำธุระแท็กที่เกี่ยวข้อง