"ใหม่" ผวาโดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ปัดลดราคาปาดงานคนอื่น

2018-11-09 10:39:55

"ใหม่" ผวาโดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ปัดลดราคาปาดงานคนอื่น

Advertisement

ช่วงนี้ดูร่างกายซูบผอมลงผิดหูผิดตาแถมยังเจอโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรงเข้าจนได้สำหรับนางเอกสาว "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่"  งานนี้พอเจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า


เหมือนเราผอมลงถ่ายรูปจนเห็นกระดูก?
ได้เห็นเหมือนกันค่ะ เรายังลงตลกๆอยู่เลย หนูว่าเป็นท่าโพสต์แหละ ใครยกขึ้นก็ต้องมี

ในนั้นเขียนว่าอาจจะทำให้เยาวชนทำตามได้?
ใหม่รู้สึกว่ามันเป็นพฤติกรรมที่น่ากลัวมาก ที่จริงแล้วก็เป็นท่าโพสต์ค่ะ มันไม่ได้อะไรขนาดนั้นเราเองก็ยังมีไขมัน ใหม่ก็กินไม่ได้ผอมไปหรอกค่ะเราไม่ได้เสพติดความผอมใช่ไหม?


ใหม่เสพติดความเฮลตี้มากกว่า ใหม่ออกกำลังกายหนักมากแล้วก็ดูแลเรื่องอาหารด้วย เราอยู่ตรงนี้ก็ทำอยู่แล้ว ไม่เคยมองว่าตัวเองผอมขนาดนั้น เราก็ยังมีเนื้อมีหนังมีคนบอกไหมว่าเราผอมเกินไปแล้ว?
ยังไม่มี คนรอบข้างมีแต่บอกว่าอย่าอ้วนนะ เพราะจะออกหน้าเลย

พี่เต๋อว่ายังไง?
ไม่ค่ะ

มีคนมาแอบถ่ายใต้กระโปรงเรา?
คือต้องขอบคุณพี่ที่ดูแล เขาเห็นว่ามีคนพยายามจะเอากล้องมาถ่ายใต้กระโปรงเรา แล้วหนูก็ตัวชาไปเลยงงว่าเกิดอะไรขึ้น พี่เขาก็ดึงใหม่ออกมาในขณะที่คนนั้นกำลังจะถ่ายใต้กระโปรง เราไม่รู้ตัวเลยค่ะ วันนั้นก็ใส่กระโปรงสั้น พี่ที่ดูแลเขาเห็นว่ามีผู้ชายถือกล้องกำลังเข้ามาเจอแบบนี้ต้องดูแลตัวเองยังไง?
ยากมากเลยนะคะ ใหม่เชื่อว่าไม่ใช่แค่ดารานักแสดงที่โดนแต่ผู้หญิงก็ต้องระวัง เราไม่เคยรู้เลยว่ามันจะมีแบบนี้ จากนี้ก็ต้องพยายามใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้างต้องจ้างคนเพิ่มเพื่อคอยสอดส่องไหม?
ไม่หรอกค่ะ ก็จะช่วยกำชับกันเองกับพี่ๆ ในทีมว่าให้ช่วยกันดูทำให้ระแวงเลยไหม?
ไม่ถึงขนาดนั้นต้องเซฟไหมกับการใส่กระโปรง?
บางทีมันก็เลี่ยงไม่ได้กับการแต่งตัวเพราะมันต้องมางาน แต่เวลาใส่กระโปรงก็มีเซฟ คือ กางเกงข้างใน แต่ก็ไม่อยากให้ใครเห็นเราได้คุยกับคนทำแอบถ่ายเราไหม?
ไม่ค่ะ เขาก็ทำเนียนๆ หายไปจากตรงที่เราอยู่ ก็เลยไม่ได้มีการแจ้งความเพราะจับไม่ได้กลัวมากกว่านั้นไหมแบบตามเข้าห้องน้ำ?
กลัวค่ะ ที่จริงกลัวมากเลยนะคะเพราะหลายคนก็เคยโดน ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากให้เกิดขึ้น โชคดีที่ยังไม่เกิดแล้วก็หวังว่าจะไม่เกิดห้องน้ำสาธารณะเราเลี่ยงเลยไหม?
ก็มีเข้าบ้างเพราะหนูเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อั้นได้ไม่นาน ก็ต้องหาที่เข้าเจอแบบนี้พี่เต๋อว่ายังไงบ้าง?
ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เขารู้เรื่องไหม?
ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะเขาโกรธแทนไหม?
ไม่ค่ะมีข่าวเราปาดพรีเซนเตอร์?
หนูไม่ได้ปาดใคร น่าจะเป็นเรื่องปกติค่ะ ใหม่เองก็เป็นเหมือนกัน ก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามแผนการตลาดเขาบอกเราลดราคาเพื่อให้ได้มา?
ไม่ลด ราคาเท่าเดิม ลดกว่านี้ถูกไปแล้วนะ ต้องซื้อบ้านซื้อรถมันไม่พอเจอปัญหาแบบนี้อีกแล้ว?
เป็นเรื่องปกติมากเลย ใหม่ชินมากๆค่ะ วงการมันก็ประมาณนี้ไปๆมาๆ เราเข้าใจกับความเป็นข่าว ซึ่งถ้าสมมุติใหม่หลุดจากพรีเซ็นเตอร์ใหม่จะไม่มองว่าใครมาปาดใหม่ อย่างแรกเราก็จะมองตัวเราก่อน แล้วเราก็จะเข้าใจทางลูกค้าด้วย ไม่ใช่ว่าการที่เราไม่ต่อแล้วจะไม่ได้กลับมาเจอกันอีก วันหนึ่งข้างหน้าเราอาจจะกลับมาร่วมงานกันอีกก็ได้ในไอจีสตอรี่พี่เต๋อมีแต่รูปเรา?

ใช่ค่ะใหม่ไปยึดไอจีพี่เต๋อแล้วก็ไอจีปิงปองเรียบร้อยแล้วค่ะ คือช่วงไปทำงานแล้วว่างรอเข้าฉาก ไม่มีอะไรทำก็เลยหาอะไรเล่นหยิบมือถือพี่เต๋อมาเล่นได้เลย?
ต้องบังคับนิดนึง ไม่ได้กล่อมอะไรเลย เชิงบังคับขู่เข็ญ